6 tác dụng thần thánh của ứng dụng quản trị SPA FACEWORKS

ứng dụng quản lý spa Faceworks là 1 phần mềm mục tiêu trên Thị Phần. và các nhà quản trị đang sử dụng phần mềm quản trị spa Faceworks đều tỏ ra rất hài lòng. Tại Sao vậy? có lẽ rằng các bọn họ đã trở nên thuyết phục trọn vẹn bởi 6 công dụng sau đây.

==>> Tham khảo: phần mềm thẩm mỹ

 

 

quản trị thông báo quý khách hàng

quý khách hàng là nguồn doanh thu của Spa. chính vì như vậy, việc quản trị khách hàng là vô cùng thiết yếu. nắm rõ luận điểm trên nên TIT đã lấy tính năng “quản lý thông báo khách hàng” là trọng tâm của phần mềm quản lý spa and bỏ nhiều công sức của con người để công dụng này tuyệt đối hoàn hảo. đầu tiên “chức năng quản lý thông báo khách hàng” sẽ lưu giữ mọi thông tin khách hàng (họ & tên, ADD, số điện thoại, ngày sinh, thông báo về dịch vụ khách hàng sử dụng, định hình của công ty khi dùng dịch vụ/ dòng sản phẩm,…) vào kho dữ liệu, giúp dễ dàng và đơn giản tra cứu. không chỉ có vậy, khi lượng người sử dụng lên đến mức hàng ngàn, hàng ngàn người, ứng dụng hoàn toàn có thể giúp tránh nhập trùng quý khách thông qua chức năng kiểm tra sự trùng lặp của số điện thoại cảm ứng thông minh và Địa Chỉ e-mail. Dựa trên các thông tin cá thể của bạn, phần mềm tiến hành loại người tiêu dùng.

quản lý lịch hẹn, lịch âu yếm quý khách hàng

Ưu điểm nhấn nhất của tính năng quản trị quý khách hàng là “thông báo cho nhân viên các lịch hẹn sắp diễn ra”. Nhờ đó những chuyên viên không bỏ quên cuộc hẹn với quý khách. bên cạnh đó phần mềm quản lý spa Faceworks còn chất nhận được người dùng đổi khác trạng thái của cuộc hẹn. hoàn toàn có thể để những trạng thái như “Kế hoạch”, “Hoàn thành”, “Đang thực hiện”, “Lỡ hẹn”. Đôi với người quản trị. chỉ việc nhìn vào trạng thái này còn có thể nắm đc năng suất & tinh thần thao tác của nhân viên. đối với nhân viên, bọn họ có thể đưa ra chiến thuật xử lý các cuộc hẹn bị lỡ.
==>> Xem thêm : phần mềm quản lý spa miễn phí

quản lý dịch vụ theo gói

ứng dụng quản trị spa quản trị nhóm dịch vụ theo không ít tiêu chí (tên của mã dịch vụ, mã dịch vụ, tên người tiêu dùng, mã quý khách, mã hóa đơn,…)

chất nhận được người dùng quản lý thông báo cụ thể về mỗi dịch vụ: số lần dử dụng dịch vụ, thông tin các người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ, thông tin các nhân viên đã thực hiện dịch vụ,…

các kế toán rất có thể sẽ ảnh hưởng nhầm lẫn, sai sót khi giám sát hoa hồng. Bởi với mỗi dịch vụ khác nhau, nhân viên được hưởng các mức hoa hồng khác nhau. Ví dụ: Dịch vụ mát xa nặt, nhân viên bán sản phẩm đc hưởng 3%, dịch vụ triệt lông nhân viên bán hàng được hưởng 4%. bắt gặp được gian truân đó của spa, phần mềm quản lý spa Faceworks có phong cách thiết kế tùy chỉnh cấu hình lỉnh hoạt để lưu giữ cụ thể từng mức hoa hồng ứng với mỗi dịch vụ.

quản trị dòng sản phẩm

ứng dụng tự động phân dòng sản phẩm thành những nhóm để chuyên viên hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng tra cứu thông báo. Măt khác, nó còn làm cấu hình thiết lập mức hoa hồng cho nhân viên khi quảng bá thắng lợi. Đồng thời, tùy chỉnh đc mức tiêu hao nguyên vật liệu so với từng dòng sản phẩm, dich vụ.

không dừng lại ở đó, phần mềm còn khiến cho bạn đo lường và thống kê công việc đặt đơn hàng. Mọi thông tin về khách hàng, con số hàng, tên dòng sản phẩm, bề ngoài giao dịch thanh toán, thời gian mong muốn nhận hàng đều đc ghi chép lại và lưu trữ cẩn trọng bên trên phần mềm.

quản trị bán hàng, thu ngân

ứng dụng quản trị spa được cho phép người sử dụng giao dịch ở nhiều vẻ ngoài khác nhau như tiền mặt, thẻ ATM, voucher, tích điểm,…)

hỗ trợ nhân viên thu ngân trong mùa tặng kèm. còn nếu không sử dụng ứng dụng quản lý quý khách hàng nhân viên thu ngân phải nhớ xem mỗi loại dòng sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh bao nhiêu Tỷ Lệ. Rồi lạch cách bấm máy tính. tuy vậy với ứng dụng quản trị spabạn chỉ việc nhập tên sản phẩm, dịch vụ, nhập con số & Enter. Hóa đơn đã xong xuôi. Mức độ chính xác là 100%.

report, hoạch toán tài chính

ứng dụng tự động thống kê các sản phẩm, dịch vụ đã bán đc trong ngày, tháng, quý, năm. đề ra loại dịch vụ, dòng sản phẩm hút khách nhất, loại hình dịch vụ, dòng sản phẩm ít đc sử dụng nhất. Nhờ đó, spa nhận ra được nên thu hẹp mảng nào, cải cách và phát triển mảng nào, xóa sổ dịch vụ/ dòng sản phẩm nào.

bổ trợ chuyên viên kế toán tính lương, phụ cấp cho mỗi nhân viên.

diễn đạt tình trạng kinh doanh của spa bằng những bảng biểu, sơ đồ sinh động, rõ nét.

phần mềm quản lý spa tự động hóa tạo những bảng report so sánh tình hình kinh doanh, tài chính của spa với các thời điểm khác trong năm. Tính lợi nhuận, lãi, lỗ của spa.

Với 6 công dụng bên trên, ứng dụng quản lý spa Faceworks chắc chắn sẽ biến thành cánh tay đắc lực của phòng quả quản lý. Bạn còn đợi gì nữa, triển khai phần mềm ngay thôi nào!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng