Ba kích là một trong những loại dược liệu tốt

Ba kích là 1 Một trong những loại dược liệu được phụ thân ông ta từ xưa dùng để ngâm rượu nhằm bức tốc tính năng sinh lý and bổ trợ điều trị các bệnh như phong thấp, yếu gân cốt… mặc dù thế đây chỉ là cách hiểu chung chung của nhiều phần mọi cá nhân.

==>> Xem thêm :    rượu tứn khửn

Ảnh cây ba kích

ba kích có tác dụng gì ?

thực tế, củ ba kích không thể có chức năng kích thích tình dục như lời đồn trong dân gian mà thực chất nó có tác dụng:

Cố tinh, kéo dãn dài thời gian giao hợp, đặc biệt thích hợp với những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm;

các người bị loãng tinh, mộng tinh sớm

Dùng ba kích sẽ giúp lượng tinh trùng đặc trở lại sau đó 1 ngắn hạn

đối với phụ nữ, cũng rất tốt cho những ai mắc bệnh kinh nguyệt không đều, lạnh chân tay, lãnh cảm.
tuy nhiên từ xưa tới bây giờ, người ta thường chỉ để ý tới tác dụng của chính nó mà chưa biết rằng loại “thần dược” này không phải phù hợp với tất cả nam giới.==>> Tham khảo:      cách uống rượu bia lâu không say  
tai hại của ba kích

những người đang bị táo bón, miệng đắng, tiểu đỏ, đau mắt and bệnh tim thì không nên dùng.

những người bị đau thượng vị, dạ dày cần rất thận trọng khi sử dụng.

trên thực tế, các trường hợp tinh dịch ít, không có tinh trung tinh trùng chết nhiều, không xuất tinh khi giao hợp… thì mất tác dụng.

khác nhau giữa ba kích trắng và ba kích tím ra sao

Củ mã Kích trắng khi ngâm rượu thì có màu rượu vàng xanh óng áng, có sắc vàng là chủ đạocó màu gần giống màu cánh gián.

cách phân biệt ba kích trắng và ba kích tím

Củ mã Kích Tím khi đem ngâm rượu thì sắc chủ đạo là màu tím đen thỉnh thoảng sẫm như màu đen, óng ánh khi rót

chức năng của 2 loại rượu ngâm ba kích này gần đồng nhất chỉ khác là mã kích trắng là hàng rừng and ba kích tím phần lớn là hàng trồng còn hàng tím rừng rất hiếm

Cách ngâm rượu ba kích làm thế nào cho ngon nhất

Rượu củ mã Kích do đặc tính chỉ dùng ngâm với 1 nước đầu nồng độ thích hợp phải từ 40-45 thì chiết suất đc gần giống như những tinh chất tương tự như mới có thể phát huy công hiệu thần kỳ của nó mà lại tăng tốc sức trẻ khỏe gân cốt

Chọn củ ba kích ngon để ngâm rượu

một số để ý khi chọn củ bk tím ngâm rượu ngon như sau:

Chọn củ ba kích chuẩn chỉnh nhất để ngâm rượu

Chọn củ già, sần sùi, chắc củ bẻ ra lõi dai và nhìn già thỉnh thoảng lõi black color

Bẻ ra màu hơi tím nhưng nhiều khi củ già thì tím hơn củ non hoặc phần đầu củ tím hơn ngọn củ

củ không cần to

Màu phía bên ngoài nâm sậm càng cao để ngâm rượu

hướng dẫn công việc ngâm rượu ba kích tươi

Đem Rửa sạch Củ mã Kích để ráo nước.

Rút hết and bỏ lõi Củ ma Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì phần Lõi Ba Kích gây cảm giác tiêu cực làm kích thích Tim tương đối lớn, thường thể hiện nho nhỏ dại là Tim đập dồn dập and lượng rượu uống ít nên đôi khi không cảm nhận được).

Cho phần Thịt Củ vào bình ngâm rượu rồi đổ Rượu quê nấu thủ công bằng tay men ta.( xác suất khuyến cáo ngâm cứ: 2 -3 kg củ tươi thì ngâm chung với 10 lít rượu nếp quê chuẩn chỉnh 40-45 độ rượu.)

Cách dùng rượu ba kích chuẩn

Rượu có thể chất màu tím than hay thường bị nhầm lẫn ra black color khi mới ngâm thường chìm xuống bên dưới phần bên dưới đen hơn phân trên sẽ nhạt và tím sẽ đen hơn

Rượu ba kích tím tươi

Rượu thơm ngọt hơi hăng nếu mới ngâm còn ngấu & thơm nếu ngâm lâu dễ uống & thoải mái và dễ chịu

Rượu tác dụng cực tốt bức tốc sức khỏe, mạnh gân cốt, tăng bản lĩnh sinh lý nhưng cần dùng đúng dối tượng & dùng đúng chuẩn & hợp lý và phải chăng để phát huy công suất sử dụng rượu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng