Bàn làm việc bằng nhựa bền bỉ với thời gian

Bàn làm việc bằng nhựa và 3 ưu điểm có thể bạn chưa biết

Với những ưu thế như kiểu dáng tiên tiến, hợp với xu thế đổi mới văn phòng, độ bền vững tốt, dễ dàng thiết kế không gian… trong những năm vừa mới đây bàn văn phòng bằng nhựa thật sự là sản phẩm ngày càng được nhận định cao. Nhắc đến ưu thế, không thể phủ nhận những điều sau đây mà bàn ghế làm việc bằng nhựa đem tới.

Bàn làm việc bằng nhựa cao cấp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt

Với chất liệu mặt nhựa, chân bằng sắt kiên cố, những chiếc bàn ghế được gia công bằng chất liệu này dễ dàng để di chuyển mà không lo rằng sẽ làm lung lay phần chân.

Đặc biệt, nhờ điểm giao lưu là đinh vít, chân sắt có thể tháo lắp dễ dàng tiện dụng khi khách hàng muốn cải tiến ko gian hoặc vận chuyển vị trí văn phòng. Trong số đó, có rất nhiều mẫu bàn hiện đại còn gắn kèm theo các  nút nhựa bảo vệ sàn nhà cũng như độ bền sản phẩm không bị trầy xước do tiếp xúc trực tiếp.

Bàn làm việc bằng nhựa
Bàn làm việc bằng nhựa

Nếu nói về kiểu cách, so với những mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên thì bàn làm việc bằng nhựa dù không sang trọng, đẳng cấp bằng. Tuy nhiên bù lại, nó là mang trong mình vẻ đẹp vô cùng trẻ trung, năng động, thích hợp với những người trẻ, yêu sự cá tính và khác biệt. Điều này cũng giúp kích thích óc sáng tạo và tư duy của mỗi người.

Chân của bàn văn phòng bằng nhựa giá rẻ của thương hiệu nội thất Dương Gia vẫn bảo đảm được độ bền chắc dù chỉ gắn những thanh sắt có dáng mảnh. Đây là lý do nhiều văn phòng, đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thường dùng mẫu bàn làm việc này để tiết kiệm diện tích không gian. Với những chiếc bàn làm việc có phần chân thoáng đãng cũng là một điểm cộng trong phong thủy để điều hòa luồng khí tốt, mang lại sự thịnh vượng cho đơn vị.

Bàn làm việc bằng nhựa bền bỉ với thời gian

Vật liệu mặt nhựa cao cấp có khả năng chịu lực tác động tốt, phần khung chân được gia công là sắt sơn tĩnh điện giống như đối với ghế ngồi hội trường cao sang. Những mẫu bàn sử dụng loại chất liệu này đã có độ bền vững riêng, đặc biệt, bề mặt nhựa rất khó bị trầy xước, hơn nữa chúng rất nhẵn bóng nên dễ vệ sinh lau chùi.

Bàn làm việc bằng nhựa bền bỉ với thời gian
Bàn làm việc bằng nhựa bền bỉ với thời gian

Những chiếc bàn làm việc bằng nhựa có tác dụng chống mài mòn, mối mọt, cong vênh, … Đảm bảo sự dẻo dai trong suốt thời gian. Hơn nữa, mẫu mã chủng loại cũng vô cùng phong phú và đa dạng, nhờ đó đem đến thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng

Bàn làm việc bằng nhựa có giá thành phù hợp

Bạn có thể Tham khảo các mẫu bàn làm việc bằng nhựa của công ty Nội thất Dương Gia, chi phí chung tương đối mềm mại. Chỉ trên dưới 1 triệu đồng là hoàn toàn có thể mua được chiếc bàn chất lượng tốt dành cho không gian làm việc .

So với những mẫu bàn gỗ thì bàn làm việc bằng nhựa, chân sắt tiết kiệm hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tính về độ bền vững thì bàn ghế chân sắt hạn chế tối đa các sự cố phải thay mới hay sửa chữa. Bởi vậy, không cần lo lắng đến giá thành phát sinh.