các loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiện nay

nói đến khóa cửa vân ta là bọn họ nói đến dòng khóa cửa tiến bộ , tập trung nhiều tiện ích, bình yên cũng như có công dụng phần mềm trong cuộc sống cao hơn hẳn những loại khóa cửa thông thường. để giúp đỡ quý khách hàng rất có thể đơn giản và dễ dàng hơn trong những việc chọn lựa khóa cửa vân tay, Hafele cửa hàng cùng bạn điểm danh các loại khóa vân tay số 1 bây chừ để chúng ta cũng có thể xem thêm.

====>>> Xem thêm : phụ kiện cửa hafele

1. Khoá cửa vân tay Samsung

từ rất lâu khóa cửa vân tay Samsung đã được xem là 1 trong những các loại khóa cửa vân tay số 1 hiện thời. những công sở với sách vở cần thiết, những căn hộ có thiết kế bên trong thích mắt, đắt đỏ thì sử dụng khóa cửa vân tay Hãng Samsung là một trong nhắc nhở không còn bỏ lỡ. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung khá đa dạng, với tương đối nhiều loại phù hợp với Chi phí cũng như các thi công không giống nhau của công trình mà bạn muốn sử dụng như: Khóa cửa vân tay Samsung SHS 52 30, Samsung SHS –P718,…Khóa cửa vân tay Samsung áp dụng technology sinh trắc học hàng đầu, công dụng vân tay này lại đc phối hợp cùng cảm biến & technology ánh sáng trắng cho phép sự an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất với người tiêu dùng. Không những thế số lượng ghi nhớ các mã vân tay, cơ chế sử dụng đơn giản cũng chính là một điểm cộng của dòng khóa vân tay Hãng Samsung hiện nay.

2. Khóa cửa vân tay Gateman

Danh sách những loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiên nay không thể không kể đến khóa cửa vân tay Gateman. Khóa Gateman sử dụng công nghệ vân tay Live Scan – đấy là công nghệ vân tay văn minh, siêu bền, siêu nhạy, siêu bình yên hiện nay. Khóa quét trực tiếp từng dấu vân tay sống trên bề mặt ngón tay để Mở Khóa. ở bên cạnh các tác dụng phổ cập như các dòng khóa vân tay thường thì bên trên Thị trường thì khóa vân tay Gateman còn có các ưu điểm nổi bật như: khối hệ thống đèn led xanh giúp khóa sử dụng dễ dàng trong cả trong bóng tối, screen khóa dễ nhìn, rất có thể chống trầy, chống in dấu vân tay bên trên màn hình & đặc trưng khóa có thêm tính năng kích pin khẩn cấp từ bên ngoài khi khóa bị hết pin. những loại khóa vân tay Gateman người tiêu dùng có thể xem thêm đó là: Khóa vân tay Gateman WF 10, Gateman WF100, Gateman WF-50H,Gateman F300-FH…

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele

3.Khóa cửa vân tay Dessmann

là một trong những những loại khóa cửa vân tay số 1 hiện thời, khóa cửa vân tay Dessmann là loại khóa công nghệ đức có mức tiêu thụ cao & được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng đánh giá giỏi. Khóa có tác dụng ghi nhớ số vân tay lớn: 150 vân tay, quan trọng độ xác thực của vân tay càng dùng càng nhạy khiến cho khóa vân tay Dessman bền bỉ với thời gian. Không những thế, khả năng báo đột nhập bằng tin nhắn, rất có thể truy xuất lịch sử ra vào của cửa khóa sẽ cực kỳ lợi ích trong các việc quản lí an toàn của các công trình khi dùng loại khóa cửa này.

sát bên những loại khóa cửa vân tay hàng đầu bây giờ đã nêu ở trên, tại Hafele siêu thị bạn có thể đơn giản dễ dàng lựa chọn các loại khóa cửa vân tay có uy tín khác như: khóa cửa vân tay Samsung, Kadas, Gateman…Các loại khóa cửa vân tay do công ty chúng tôi cung ứng luôn luôn đảm bảo tính năng an ninh, chất lượng bền lâu cùng thiết kế hiện đại sang trọng và quý phái sẽ khiến thỏa mãn trong cả những người sử dụng giận dữ nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng