Các tỷ phú trên thế giới cũng như Việt Nam hầu như thành công

Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Tiềm năng sinh lời từ vị trị của dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Như tất cả mọi nhà đầu tư đều biết vị trí là yếu tố quyết định đến giá trị cũng như tiềm năng phát triển và sinh lời của bất động sản nói chung và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Do đó mọi khách hàng thường quan tâm đến vị trí khi mua bất động sản đặc biệt vị trí  dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang trước khi quyết định có xuống tiền hay không.

Các tỷ phú trên thế giới cũng như Việt Nam hầu như thành công với các thương vụ bất động sản và trở thành trùm bất động sản chỉ bởi vì họ có tầm nhìn dài hạn và đánh giá đúng giá trị của bất động sản định đầu tư. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để sở hữu một vị trí bất động sản đẹp, có hai mặt tiền, mất thêm một số tiền lớn để xây dựng dự án theo ý muốn. Và đều đó cũng mang lại cho họ những thành công không tưởng. Chính vì vậy các nhà đầu tư cũng lên có tầm nhìn dài hạn đánh giá vị trí trước khi quyết định đầu tư bất động sản nào đó, Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng vậy.

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú Nha Trang. Trước mặt là vịnh Nha Trang được đánh giá là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới nằm cách tháp Trầm hương 100m vị trí trung tâm nhất thành phố Nha Trang nơi tập trung lượng khách cao cấp nhất thành phố Nha Trang và tập trung khách hàng vui chơi giải trí mua sắm. Đánh giá về tiềm năng tầm nhìn, tiện nghi, đẳng cấp khả năng thu hút khách hàng.

Về tầm nhìn cũng như vị trí khách hàng ra biển thì ở đây có tầm nhìn cực kỳ đẹp view trung tâm thành phố cũng như view biển

28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang
28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang

Về tiện nghi thì đây là khu phức hợp căn hộ khách sạn vui chơi giải trí kết hợp mua sắm do Wyndham vận hành và quản lý với tiêu chuẩn cao cấp nhất thế giới hoàn toàn nhà đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang có thể yên tâm tuyệt đối.

Về thu hút khách hàng thì vị trí trung tâm của trung tâm là nơi tập trung mọi hoạt động vui chơi giải trí của Nha Trang nên vấn đề này lại là điểm cực kỳ mạnh của Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Có thể nói vị trí condotel Beau Rivage đáp ứng được tất cả các yếu tố để xây dựng một khu phức hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đánh giá vị trí đẹp nhất ở Nha Trang để xây dựng.

Đồng thời, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Thành Thành Công (TTC) cũng tiết lộ, TTC Land sẽ đầu tư 4.000 tỷ đồng để tiếp tục phát triển dự án Hoa Sen (Khu phức hợp Vịnh Đầm hay có tên khác là Hoa Sen Đại Dương – Ocean Lotus Island).

“Dự án này rộng gần 300 ha, nằm ở Vịnh Đầm, Nam Phú Quốc gồm 2 khu với 2 chức năng khác nhau. Đầu tiên là khu cụm công nghiệp – làng nghề tiểu thủ công nghiệp – cảng tổng hợp, sẽ có một tổng kho giúp dự trữ lương thực thực phẩm hàng hoá cho đảo, bảo đảm an ninh lương thực cho Phú Quốc. Như vậy, sắp tới Phú Quốc sẽ không rơi vào cảnh thiếu mọi thứ khi đến mùa biển động. Thứ hai là cụm bờ biển và đảo nhân tạo dành cho nghỉ dưỡng – du lịch sinh thái. TTC Land dự định sẽ xây dựng ở cụm này nhiều condotel và resort”, người đứng đầu cho biết.

Được biết, dự án có vị trí  tại Vịnh Đầm, xã Dương Tơ, đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 phút. Đây là dự án với các chức năng hỗn hợp gồm: Cụm công nghiệp – cảng; bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Đây là một dự án đáng đầu tư nhất năm 2018, dự án này chứa đựng nhiều yếu tố tăng giá trị và sinh lợi bền vững. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc quan tâm đến giá Beau Rivage Nha Trang cũng như những thông tin quan trọng khác vui lòng gọi số hotline: 0941.168.688