“Cách chuyển file không dây từ máy tính lên smartphone” là thủ thuật nổi bật tuần qua

Tuyệt chiêu chuyển file từ máy tính sang điện thoại thông minh không cần cáp kết nối

Thông thường để chuyển dữ liệu từ máy tính qua điện thoại thông minh người dùng cần phải dùng dây cáp để kết nối giữa 2 thiết bị lại với nhau, bên cạnh đó không phải lúc nào game thủ cũng mang cáp kết nối máy tính với điện thoại thông minh bên mình. Trong trường thích hợp này, Portal – WiFi File Transfers sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Portal – Wifi File Transfers(gọi tắt là Portal) là áp dụng không tính tiền chuẩn y người dùng chuyển dữ liệu không dây từ máy tính sang điện thoại thông minh, miễn là cả 2 thiết bị đều kết nối bình thường vào một mạng Wifi. Ứng dụng không giới hạn dung lượng của file được gửi đi, do vậy người dùng có thể tiện lợi chuyển những file có dung lượng lên tới hàng GB từ máy tính lên điện thoại thông minh vào bất kỳ lúc nào mình muốn mà không cần bận lòng tới dây cáp kết nối giữa hai thiết bị.

Download version dành cho Android không tính tiền tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.4 trở lên) hoặc version dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.1 trở lên). Xem thêm chỉ dẫn cách dùng áp dụng được Dân trí trưng bày tại đây.

Thêm một tựa game Việt “gây sốt” trên toàn cầu

Xuất hiện vào giữa 04 tuần 7 vừa qua, FaceDance Challenge, tựa game không tính tiền được phát hành bởi một đơn vị tại vietnam, đã chóng vánh “gây sốt” cộng đồng mạng trong nước và trên cả nhân loại vì cách chơi dễ chơi nhưng không kém phần lôi cuốn.

Trong game, người chơi sẽ phải thực hành biểu cảm trên khuân mặt của mình giống với các biểu trưng cảm xúc mà game đề xuất để ghi điểm. Mức độ hình thành của các biểu trưng cảm xúc trên game sẽ đổi thay nhanh, đủng đỉnh tùy theo nhịp độ của bản nhạc nền.

Bạn đọc có thể trải nghiệm tựa game không tính tiền này bằng cách download version dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên) và version dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Làm thế nào khi điều hòa vẫn hoạt động nhưng remote gặp mặt trục trặc?

Trong ngày nắng nóng, chắc hẳn ai cũng vô cùng khó tính khi chiếc điều hòa thì hoạt động thường ngày, nhưng remote lại trục trặc và khiến ta chẳng thể điều khiển theo ý muốn.

Nếu không may rơi vào cảnh huống này, độc giả có thể tham khảo bài viết đã được Dân trí trưng bày tại đâyđể tìm ra biện pháp khắc phục để tiếp tục sử dụng điều hòa trong thời tiết năng nóng.

Ứng dụng tạo hiệu ứng tua nhanh cực rất dị và lôi cuốn cho video

Time lapse là kỹ thuật phối thích hợp giữa tự sướng và video để tạo ra một đoạn clip tua nhanh và thường để thực hành một đoạn video time lapse phải mất rất nhiều thời kì và công sức. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của áp dụng không tính tiền dưới đây, mọi việc đều được thực hành một cách tiện lợi và hoàn toàn tự động.

Hyperlapse Mobile là áp dụng dành cho nền móng Android được chính Microsoft phát hành, chuẩn y người dùng tạo nên những đoạn video với hiệu ứng tua nhanh (time lapse) rất dị và lôi cuốn. Ứng dụng chuẩn y tạo hiệu ứng trên những đoạn video sẵn có từ trước hoặc người dùng tự quay một đoạn video mới ra tạo hiệu ứng trên đó. Đặc biệt áp dụng còn được thiết bị thuật toán nhằm giúp hình ảnh bình ổn, không bị nhòe hoặc mờ khi quay video bằng áp dụng.

Download áp dụng không tính tiền tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.4 trở lên). Xem chỉ dẫn cách dùng phần mềm đã được Dân trí trưng bày tại đây.

Ứng dụng đổi màu tóc, làm mờ và ghép phông nền hình ảnh cực rất dị

Bạn đang muốn nhuộm cho mình một màu tóc mới nhưng do dự không biết màu tóc đó có thích hợp với mình hay không? Bạn muốn ghép ảnh của game thủ vào một quang cảnh thích mắt hay lãng mạn nào đó nhưng không biết phải làm sao?

Teleport – Photo editor (gọi tắt là Teleport) là áp dụng xử lý ảnh không tính tiền thiết bị cho người dùng nhiều công dụng có ích như làm mờ phông nền trên hình ảnh để làm nổi trội chủ thể hay ghép ảnh vào một hình nền tùy lựa chọn… khác biệt áp dụng này còn chuẩn y người dùng đổi thay màu tóc của game thủ trên ảnh để đánh giá xem màu tóc đó có thích hợp với game thủ hay không.

Download version dành cho Android tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.4 trở lên) hoặc version dành cho iOS tại đây(tương thích iOS 9.0 trở lên). Xem chỉ dẫn sử dụng phần mềm đã được Dân trí trưng bày tại đây.

Phạm Thế Quang Huy

Tag :áp dụng dế yêu, chuyển dữ liệu, cáp kết nối, thủ thuật, áp dụng không tính tiền, áp dụng xử lý ảnh, game Việt, game dế yêu