Cách nhận biết chất liệu da thật ở những đôi giày tây hiệu

Đôi giày tây hiệu được coi là vât bất li thân của những đấng mày râu. Chúng có thể tạo cho họ một phong cách lịch lãm mà nó còn giúp các chàng có thể thoải mái hơn trong việc vận động và tự tin trong công việc hơn. Nhưng để có thể chọn được một sản phẩm ấn tượng và phù hợp người dùng cần phải biết cách tìm kiếm giày tây nam da thật tốt nhất. Cần tham khảo thêm thông tin hấp dẫn dưới đây nhé.

Giày da nam D1093-21 dáng đứng tựa như khí phách của một người đàn ông chính trực
Chất liệu đa dạng là điểm khó trong việc chọn lựa đôi giày tây nam
Để có thể nhận biết những mẫu giày da nam có là da thật hay không là điều hết sức khó khăn. Chúng còn khó hơn khi bạn phải phân biệt đó là da gì. Hiện nay thị trường có rất nhiều mẫu từ thiết kế đến việc lựa chọn những loại da khác nhau. Trong đó thông dụng hơn cả và được nhiều người lựa chọn đó chính là da bò và da cá sấu.
Tuy nhiên để có thể chọn lựa những sản phẩm này đòi hỏi bạn cần phải hết sức tinh ý. Bởi lẽ, hiện nay, có quá nhiều hàng giả, hàng nhái đánh lừa người tiêu dùng. Muốn trở thành người tiêu dùng thông minh hãy tham khảo những thông tin dưới đây.
Bạn đã từng nghe đến thông tin những mẫu giày tây hiệu được làm từ da lợn? Thực tế thì hiện nay việc này hết sức phổ biến. Nhưng có một thực tế là loại da này có độ bền kém hơn và dễ bị ngấm nước nhanh và bục. Chính vì thế mà chúng ít được người tiêu dùng bình chọn.
Để có thể phân biệt chất lượng của giày tây hiệu bạn có thể để ý kỹ lên bề mặt của chúng bởi da lợn có ba lỗ chân lông trong chụm chung với nhau và bề mặt cứng hơn.
Đối với da cừu thì chúng là loại da cao cấp nhưng lại có độ bền kém bởi chúng khá mỏng. Vì thế mà đây la loại da không mấy khi được sử dụng để làm giày nam. Để có thể phân biệt loại da này bạn có thể để ý các lỗ chân lông ở da cừu có hình bầy dục li ti. Những lỗ chân lông này được xế vào với nhau theo một dải trải dài.
Nhận biết giày tây nam da thật thông qua hành động thực tế
Đẻ có thể phân biệt được những sản phẩm giày tây hiệu này bạn có thể thông qua cách sờ và ngửi trực tiếp.
Đôi giày có chất lượng tốt không thể có mùi thơn phức mà thay vào đó là da động vật nên xử lý thế nào đi nữa chúng vẫn có thể có mùi hôi đặc trưng. Đồng thời nếu nhìn kỹ chúng sẽ có các lỗ chân lông đăc trưng nhé.