Cảm nhận đồng hồ giám sát Wherecom watch thế hệ mới nhất

Trên màn hình cảm ứng OLED 1,63-inch mọi việc hiển thị rối loạn sẽ là thảm họa. Rất là may là đồng hồ giám sát Wherecom watch đều sử dụng những tranh ảnh trực quan, dễ xem và mang tính biểu tượng cao. Màn hình vuông với kích thước phân giải 320 x 320 pixel hiển thị rõ ràng, sắc nét với độ sáng cực kỳ cao. Cá nhân nhiều người viết nhận thấy màn hình này nổi bật hơn so với đồng hồ điện thoại đời đầu của Aberdeen rất nhiều.

Với việc trang bị chip xử lý 800MHz, những thao tác với màn hình trên đồng hồ định vị trẻ em chống nước Kid Safe tại mức chậm nhận được chứ không thể nói là hoàn toàn mượt mà. Bạn sẽ có một số thao tác căn bản như vuốt qua trái, qua phải, chạm để chọn lựa hay lôi từ trên xuống dưới để trở về thao tác trước hay vuốt từ dưới lên trên để gửi phần mềm. Với kích cỡ nhỏ, bạn cũng không hề nên quá đề cao việc sử dụng đa điểm trên đồng hồ gọi điện Kid Safe, thực sự là vậy.

Việc thiết lập và lựa chọn app được thực hành trên chiếc điện thoại thông minh với các tùy chỉnh tại mức bassic. Hiện ở đồng hồ định vị Kid Safe đã đưa ra các API để các nhà lập trình hoàn toàn có thể bắt tay vào viết những phần mềm cho đồng hồ theo dõi QQ Kid Smart Watch. Tuy nhiên sẽ là điểm đáng trách lúc các ứng dụng cần phải có còn dang dở trên đồng hồ nghe gọi Wherecom watch. Trước hết là viết tin. Bạn sẽ nhận được nhắc nhở lúc có tin nhắn tới nhưng lại không thể biết được tin nhắn nói gì. Ko như đồng hồ theo dõi trao quyền bạn nhìn nội dung tin nhắn rồi cho phép phụ thuộc chọn lựa trả lời với những nội dung được soạn sẵn hay gọi lại. Bù lại sai sót trên đồng hồ gọi điện QQ Kid Smart Watch có thể thực hiện cuộc gọi Một cách ấn tượng. Với việc trang bị mic và loa đầy đủ bạn sẽ đã hết bận tâm bởi kích cỡ to đại của Note Ba và việc này cũng cực kỳ hữu ích nếu bạn đang sở hữu Một chiếc xe tương đối. Phần còn lại của đời sống như app mạng xã hội cho mọi người giải trí cũng chưa được kết thúc.

Số ít phần mềm và phụ thuộc chỉnh như chọn lựa mỗi kiểu mặt đồng hồ nghe gọi, ứng dụng tình trạng sức khỏe đếm bước chạy cũng hơi thú vị. Một vài chức năng nâng cao như S-Voice giúp ra lệnh bằng giọng nói hay VoiceMemo giúp đỡ chuyển đổi ghi chú từ giọng nói thành văn bản…Tuy nhiên, Công ty chúng tôi chưa được trải nghiệm nhiều đồng hồ giám sát và hẹn chuyển đến bạn đọc đánh giá những khả năng này trong bài viết sau.

Cảm nhận nhanh máy chụp ảnh Một.9 megapixel với cảm biến ánh sáng BSI cho chất lượng cao hơi vượt trội. Bạn có thể chạm tay lên màn hình để đồng hồ điện thoại QQ Kid Smart Watch lấy nét và chụp nhanh hoặc gửi sang chế độ quay clip 720p 15 giây. Bức ảnh hiển thị sáng, rõ yếu tố nhưng quay lại vấn đề phần mềm lại là mỗi khuyết điểm. Phụ thuộc chọn vào mục chia sẻ, không có thêm bất cứ phụ thuộc chọn nào? Thí dụ do tiết kiệm về tính năng Vì sao đồng hồ gọi điện Kid Safe không hề giao quyền chuyển ảnh vừa chụp tới smartphone để người tiêu dùng có thể dục tác nhiều hơn.

Đồng hồ điện thoại QQ Kid Smart Watch trang bị cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển thành ra đồng hồ theo dõi cũng có tính năng xoay màn hình theo chiều coi hay hữu ích hơn là đồng hồ thông minh sẽ tự sáng khi bạn có khuynh hướng đưa tay lên coi giờ. Thử nghiệm nhận thấy tính năng này khá nhạy nhưng cũng hoàn toàn có thể thành ra mà đồng hồ định vị lại thường xuyên sáng gây tiêu hao pin. Khả năng khác cũng có ích với bạn nào hay để đồ đạc không gọn gàng là đồng hồ giám sát Wherecom watch hoàn toàn có thể tìm Note 3 và ngược lại, hiển nhiên là trong tầm khoảng những cách đồng bộ.

1 chú tâm vui là khi khôi phục cài đặt gốc trên đồng hồ theo dõi Kid Safe chúng tôi cũng có biểu tượng chú robot như trên mỗi thiết bị Android. Phải chăng đồng hồ nghe gọi QQ Kid Smart Watchđược sử dụng hệ điều hành này nhưng phụ thuộc biến đi?

Với thời gian trải nghiệm nhanh, những gì để nói về đồng hồ theo dõi trẻ em Wherecom watch có lẽ rằng là chưa đủ. Bạn sẽ có Một đồng hồ gọi điện chỉ tương tác với điện thoại ở thời điểm hiện ở. Đồng hồ giám sát QQ Kid Smart Watch có kiểu dáng khác lạ và mỗi nhiều người có các quan điểm riêng nhưng đây là 1 thiết bị có kích thước lớn, dày và không phù hợp cho các hoạt động ngoài trời đề cập cả đi mưa nhẹ.

Đồng hồ định vị QQ Kid Smart Watch sẽ còn phải tìm mọi cách vô cùng nhiều nhất là kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng nhà đẩy mạnh để làm cho đồng hồ giám sát QQ Kid Smart Watch trở nên hữu ích hơn, thông minh hơn và tiện dụng hơn. Tiếp theo là mở rộng chức năng tương tác đồng hồ giám sát QQ Kid Smart Watch với các smartphone/tablet khác. Với thế mạnh về phần cứng, Kid Safe là 1 thiết bị đồng hồ giám sát tiềm năng và là bước đà để Wherecom watch tiến xa hơn trong thương trường còn tương đối nhiều dè dặt này.

Lời khuyên cho các bạn, nếu như bạn không sở hữu đồng hồ hãy không nhớ việc sắm sửa đồng hồ nghe gọi Wherecom watch cho mình ít nhất trong vài tháng tới. Còn nếu mà bạn gắn kết smartphone với QQ Kid Smart Watch và có hầu bao rủng rỉnh thì đây là 1 thiết bị đáng để các bạn trải nghiệm, đáng để sở hữu.

Bài viết khác: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt