Cần cho thuê một số căn hộ tecco town bình tân

Chung cư Tecco Town Bình Tân cung cầu gia chủ mua có tiền lương vừ phải, bắt buộc tiện ích tiện nghi,dựng xâyđồng bộ. Nguyễn Minh Kiên cho biết căn hộ xấp xỉ một tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ thích hợp với số đông đặt cọc, tất cả các sinh viên trẻ. Các nhà ở ra mắt sản phẩm vừa phải để phân tích bài toán để chung cư còn là nơi tận hưởng không gian mà còn là tài sản giá trị.

Với mức giá chỉ 1 tỷ căn hai phòng ngủ Công ty Tecco vẫn kiến tạo hệ thống tiện ích đầy đủ để quý cư dân thụ hưởng không gian tại Tecco Town Tân Tạo.Nhiều gia chủ là mới cưới, muốn sở hữu căn hộ chung cư để có dịch vụ không đi xa. Không chỉ để ổn định, bạn cũng có suy nghĩ gom góp tiền thu nhập hàng tháng và dùng chính căn hộ mới mua đề sinh lời . Cũng theo ông Mừng, trong số ít dự án giá trên dưới 1 tỷ tại những chỗ ngay khu hành chính TP HCM, Tecco Town do Công ty Tecco xây đắp phục vụ nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Tecco Town Tân Tạo được vun đắp sắc nét, được có được thoáng mát cho không gian sống.Công ty Tecco chắt lọc từ 1m2 diện tích để kiến tạobên trong hợp lý với các mọi người trong tổ ấm.
Tecco Towncòn được hưởng lợi nhờ rất nhiều quy hoạchtuyến phố quan trọng đã gần hoàn thành

Thừa hưởng quy hoạch, tọa lạc và mức giá vừa phải, dòng căn hộ chung cư Tecco Town Tân Tạo của Tập Đoàn Tecco đạt mã lực tốt. Theo giấy tờ của công ty, lần mở bán căn hộ nhất là các vợ chồng trẻ có thu nhập dưới 1 tỷ

Xem :Cho thue can ho quan binh tan , thue can ho tecco town, can ho quan binh tan , chung cu quan binh tan o ngay

Hotline : 093.222.1317