CeMAT AUSTRALIA công bố hai nhà tài trợ từ hai tập đoàn lớn

CeMAT AUSTRALIA đã thông báo sự tham gia của hai tập đoàn lớn là CHEP và Panasonic, thể hiện cam kết toàn cầu của mình trong việc hỗ trợ Industrie 4.0 và sự phát triển hơn nữa của các thuật ngữ nội tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

>>> xe nâng điện đứng lái

>>> xe nâng 2.5 tấn hiệu mitsubishi

>>> xe nâng điện 2 tấn

Trở lại năm thứ ba, CeMAT AUSTRALIA sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne vào ngày 24-26 tháng 7 năm 2018 và có các ý tưởng mới nhất và các nhà cung cấp định hình sự đổi mới trong quản lý chuỗi cung ứng, quản lý chuỗi cung ứng và xử lý vật liệu.

Jason Lee, Giám đốc Marketing Quốc gia của Panasonic Úc giải thích sự tham gia của họ trong sự kiện năm nay như là một phản ứng để chuyển hoạt động kho. Lee nói: “Với tự động hóa và hội nhập như là nhân tố chủ yếu cho ngành công nghiệp Logistics và Cung ứng, các máy tính xách tay và thiết bị cầm tay bền chắc của chúng tôi đang chuyển đổi các hoạt động của kho với tăng năng suất và hiệu suất. kết nối với các chuyên gia trong ngành và các nhà hoạch định chính. ”

Panasonic Business đã được công bố là Nhà tài trợ Hỗ trợ, cùng với Vanderlande và KNAPP được công nhận trên toàn cầu. Sự khẳng định của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ, phần mềm và dịch vụ tự động hóa tích hợp sẽ góp phần củng cố vị thế của CeMAT AUSTRALIA như là sự kiện hàng đầu cho ngành công nghiệp liên kết.

CHEP cũng sẽ hỗ trợ CeMAT AUSTRALIA là nhà tài trợ giải pháp chuỗi cung ứng chính thức. Gaetano Galati, giám đốc phân loại tại CHEP Australia cho biết: “CHEP Australia tự hào thông báo rằng nó sẽ là nhà cung cấp chính thức các giải pháp chuỗi cung ứng cho hội chợ thương mại hàng đầu về quản lý nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng – CeMAT Australia 2018.

Vai trò của chúng tôi trong chuỗi cung ứng là trao quyền cho khách hàng với các công cụ và nguồn lực để tạo ra hiệu quả và loại bỏ lãng phí, cải thiện môi trường và điểm mấu chốt.

Chúng tôi thấy CeMAT 2018 là sự kết hợp hoàn hảo để liên kết với các đối tác trong chuỗi cung ứng hiện tại và tương lai của chúng tôi về các giải pháp khách hàng của chúng tôi, tìm hiểu về các đổi mới ngành công nghiệp mới nhất và trao đổi ý tưởng và cái nhìn sâu sắc về cách chúng ta có thể xây dựng chuỗi cung ứng bền vững hơn.

CeMAT Australia là triển lãm duy nhất dành cho công nghệ kho bãi, vận chuyển nguyên vật liệu, chuỗi ký tự và chuỗi cung ứng.

Vào thời điểm viết, hơn 90% diện tích sàn triển lãm đã được bán, đó là sự thành công của triển lãm 2016. Các công ty quan tâm đến triển lãm có thể liên hệ với Prudence Quinn tại nhà tổ chức Deutsche Messe:

Prudence Quinn – Hội chợ Hannover Úc
tel: 02 9282 7503
gửi email
www.cemat.com.au