Chon ban lam viec van phong dung phong thuy

Chia sẻ hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi canh Thân

Bàn ghế làm việc hợp phong thủy không chỉ góp phần tạo nên tâm thế thoải mái và an tâm cho chủ nhân, mà còn có tác dụng thu hút những trường khí tốt, đem lại nhiều may mắn cho con đường công danh sự nghiệp của họ.

Cũng chính bởi thế, câu hỏi: Nên đặt bàn làm việc theo hướng nào luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn chọn được hướng đặt àn làm việc phù hợp nhất dành cho những người tuổi Canh Thân 1980.

Nhận định về những người tuổi Canh Thân 1980

Dù là nam hay nữ thì những người có tuổi Canh Thân, sinh năm 1980 cũng có bổn mạng rất tốt. Mặc dù cuộc đời họ khó có thể đạt tới đỉnh cao của danh vọng nhưng cũng gặt hái được không ít thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Trước năm 35 tuổi, những người này sẽ phải trải qua đôi lần khó khăn và sóng gió trong công việc. Nhưng từ năm 35 tuổi trở đi, sự nghiệp của họ sẽ ổn định hơn, tiền tài sẽ rộng mở. Đến năm 45 tuổi họ rất dễ phát tài, nhưng thời điểm này nếu không cẩn thận họ cũng sẽ vướng phải thất bại không đáng có.

Ban van phong

Hướng đặt bàn ghế hợp phong thủy cho tuổi Canh Tân 1980

Những người thuộc tuổi Canh Tân sinh năm 1980 thuộc về Tây tứ mệnh. Chính vì thế, các bạn nên đặt bàn ghế làm việc của mình quay về một trong các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Mục đích, để mong cầu Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục vị.

Bên cạnh đó, khi đặt bàn ghế làm việc ngoài việc chọn được hướng phù hợp với mình cũng cần lưu tâm đến các nguyên tắc sau đây để tránh phạm lỗi phong thủy:

– Bàn làm việc ngồi hướng ra cửa, tuy nhiên không đối diện trực tiếp với của phòng.

– Không đặt bàn làm việc quay lưng ra cửa phòng vì dễ gây bất an, lo lắng, không được tiền tài và danh vọng gõ cửa.

Luu y khi chon ban van phong

– Sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa, điều này tượng trưng cho sự hậu thuẫn vững chắc từ phía sau.

– Đừng nên bài trí bàn làm việc tại vị trí giữa phòng để tránh rơi vào thế cô lập.

– Không kê bàn ghế làm việc ở những nơi có góc nhọn, góc khuất vì chứa nhiều sát khí, âm khí.

– Không đặt bàn ghế làm việc dưới xà ngang, đèn chùm lớn, quạt trần.

– Không đặt bàn ghế ngồi tựa đầu vào nhà vệ sinh hoặc đặt gần những khu vực không sạch sẽ.

Hi vọng những thông tin Nội thất Dương Gia cung cấp trong nội dung bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc, đặc biệt là những người sinh năm 1980, tuổi Canh Thân, đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

>>> Chiêm ngưỡng một số mẫu ghế làm việc văn phòng đẹp dành cho người tuổi canh Thân tại website: https://noithatduonggia.vn/ghe-lam-viec-van-phong