Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Chia sẻ những bí mật trong việc bàn làm việc gỗ công nghiệp

Bạn có biết điều gì tạo nên sức hút cho các dòng sản phẩm bàn văn phòng được tạo nên từ chất liệu gỗ công nghiệp, khiến chúng được sử dụng rộng rãi ở nhiều loại hình không gian hay không? Những điều thú vị này đã được công ty Nội thất Dương Gia bật mí ngay trong nội dung tiếp theo của bài viết này đấy.

  1. Bàn văn phòng gỗ công nghiệp gây sức hút với giá bán

So với các sản phẩm bàn làm việc văn phòng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và các chất liệu đang thịnh hành trên thị trường hiện nay thì những mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp có giá bán ưu ái hơn rất nhiều.

Cụ thể, đối với những công ty nhỏ, vừa mới thành lập và còn hạn chế về tiềm lực kinh tế thì việc chọn mua các mẫu bàn làm việc được tạo nên từ loại chất liệu ngày càng khan hiếm như gỗ tự nhiên và có giá thành vô cùng đắt đỏ là điều chẳng hề dễ dàng gì.

Vì thế sự ra đời của chất liệu gỗ công nghiệp được đánh giá là lời giải đáp cho bài toán khó khăn trên bởi chúng không chỉ đẹp nhưng lại có giá bán rất “mềm mại”, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Nội thất văn phòng nhỏ
Nội thất văn phòng nhỏ

Còn về tuổi thọ của bàn gỗ công nghiệp thì quý khách cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi đa phần chất liệu gỗ công nghiệp trước khi đưa vào chế tạo ra sản phẩm nội thất văn phòng hoàn chỉnh đều trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng nên tuổi thọ trung bình của chúng vẫn lên đến hàng chục năm nếu biết cách bảo quản tốt.

  1. Bàn gỗ công nghiệp tạo cảm hứng với khách hàng bởi kiểu dáng đa dạng

Nói về sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế thì bàn văn phòng gỗ công nghiệp chẳng hề thua kém bất cứ một loại chất liệu nào. Chúng được các Kiến trúc sư “hô biến” nên vô vàn những mẫu bàn làm việc đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.

Đối với thương hiệu bàn làm việc Hòa Phát thì có mẫu bàn Newtrend, bàn Athena, bàn sơn PU, bàn vàng xanh, gia xám … Đối với thương hiệu 190 . Fami thì có dòng sản phẩm bàn làm việc văn phòng VIP, bàn làm việc Eco, … Còn thương hiệu nội thất 190 lại có bàn Tradi, bàn Meeting, Sigma …

Nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng

Kiểu dáng của các sản phẩm bàn dùng cho văn phòng trên đã khác nhau, trong khi đó sự khác nhau này lại còn thể hiện trên từng mẫu sản phẩm riêng biệt nữa. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn phù hợp nhất với mình.

Bàn văn phòng gỗ công nghiệp khắc phục được nhược điệu của gỗ tự nhiên

Điểm mạnh tiếp theo, cũng là điểm mạnh cuối cùng của bàn văn phòng gỗ công nghiệp mà công ty Nội thất Dương Gia sẽ bật mí trong khuôn khổ nội dung bài viết này đó là khả năng khắc phục những nhược điểm của chất liệu gỗ tự nhiên.

Chúng ta đều không thể phủ nhận sự sang trọng, đẳng cấp và giá trị sử dụng được nâng lên qua thời gian sử dụng của những mẫu bàn gỗ tự nhiên. Song, loại chất liệu này vẫn tồn tại một số nhược điểm như cong vênh, co ngót và dễ bị  mối mọt tấn công.

Trong khi đó, các mẫu bàn gỗ công nghiệp trải qua những công đoạn tẩm sấy kỹ lưỡng, ứng dụng công nghệ ép màng bề mặt khoa học hiện đại hoàn toàn có khả năng khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên kể trên. Đây cũng là một trong những lý do khiến chúng ngày càng được lòng khách hàng