Chiếu Trúc Thái Bình Phổ Mến hạt trơn vàng

Chiếu Trúc Thái Bình Phổ Mến hạt trơn vàng

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Thái Bình

– Thương hiệu: Phổ Mến

– Chất liệu: Tre trúc già trên 6 năm tuổi mọc tại các vùng núi Việt Nam

– Màu sắc: vàng

– Kích thước: đa dạng

Ưu điểm sản phẩm:

– Chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến hạt trơn vàng được lựa chọn kỹ lưỡng từ những sản phẩm tre , trúc được phơi và sấy khô, tạo màu đặc trưng tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại nên rất an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

– Các công đoạn sản xuất chiếu trúc hoàn toàn thủ công, đảm bảo tỉ mỉ và chi tiết, các hạt trúc được xâu bởi sợi cước siêu dẻo, siêu bền đảm bảo sản phẩm không bị đứt trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

– Sản phẩm với màu vàng trơn trang nhã, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm dễ chịu, tinh tế. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng gấp gọn nên rất thuận tiện khi di chuyển, sử dụng vệ sinh và cất giữ.

– Sử dụng chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến giúp người dùng cảm thấy mát mẻ, xua đi cái nóng khó chịu, oi bức của mùa hè, tạo giấc ngủ ngon trọn vẹn.

– Chiếu Trúc Thái Bình nổi tiếng về độ bền, mẫu mã phong phú, kích thước chuẩn và giá cả hợp lý.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật nêu trên, chiếu trúc Thái Bình Phổ Mến xứng đáng là thương hiệu chiếu Việt Nam chất lượng , uy tín, được nhiều người ưa chuộng.

Để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0962701701 – 1900636746

Tham khảo: Chieu truc gia reĐệm nước giá rẻVõng xếp Hà Nội