Gem Riverside Dat Xanh

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

​Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một trong những tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên thị trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị Trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng chắc chắn and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, với sự uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như unique công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://kinhdoanhxehoi.net/nha-dat/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-2760.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho Thị trường BĐS TP HCM được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đây là một khu vực trong giai đoạn phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu vô số các điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên cư dân khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động & thuận tiện đến các khu vực khác.