Chủ đầu tư Empire City tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án

Sau sự thành công ở giai đoạn mở bán đầu tiên vào năm, dự án căn hộ Empire City đang tiếp tục mở bán giai đoạn 2. Mức giá tại 2 giai đoạn có sự khác biệt rõ rệt. Với những tiện ích, chất lượng và giá trị đặc biệt mà dự án Empire City Thủ Thiêm sở hữu thì mức giá hiện tại liệu có phù hợp? + Thủ Thiêm được quy hoạch có những nét tương đồng với khu trung tâm mới tại Phố Đông (Thượng Hải) hay Gangnam (Seoul) và thực tế hiện nay mức giá tại các trung tâm mới như Phố Đông hay Gangnam giá trị bất động sản cao từ 3 – 5 lần so với trung tâm cũ hiện hữu.

Siêu dự án Empire City sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất của Thủ Thiêm khi có thể nhìn trực diện sông Sài Gòn và trung tâm Quân 1, phía Đông Bắc là lâm viên sinh thái rộng 128 ha. Trong một vài năm tới, giá trung bình căn hộ tại sẽ bị đẩy lên cao nhờ nguồn cung đến từ các dự án tại Thủ Thiêm. Các căn hộ được đấu giá nằm trong chương trình 12.500 hộ tái định cư cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm dọc đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường đẹp nhất bán đảo này, nổi trội nhất được biết đến là cái tên The Metropole Thủ Thiêm.

du-an-tilia-residences

Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm được nhiều khách hàng mong đợi sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực ven sông khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Cùng với đó Empire City tương lai sẽ kết nối với các khu đô thị lớn và sang trọng bậc nhất của HCM, cũng sẽ kết nối hạ tầng tiện ích toàn khu vực. Thành lập từ năm 1992, Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TPHCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

Dự án Tilia Residences đặc biệt được khách hàng và nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa bởi giá trị đến từ thiết kế độc đáo với điểm nhấn là tòa tháp cao 88 tầng, hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, hiện đại. Xung quanh Empire City Thủ Thiêm có rất nhiều dự án cùng nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp được mở bán. Tới đây, Empire City sẽ cho ra mắt tòa tháp MU11 (ven sông Sài Gòn) có mức giá dự kiến từ 4000 USD/m2 – 4500 USD/ m2. Đây là mức giá thuộc tầm phân khúc cao cấp tuy nhiên khả năng tăng giá của dự án Empire Thủ Thiêm vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại nhờ dự án sở hữu những giá trị hiếm có.

+ Mức giá này hiện tại ngang với các căn hộ cao cấp trong khu vực Q2, hay bên cạnh là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh. Empire City là dự án nằm trong lõi khu đô thị Thủ Thiêm- trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm tuyệt đối trên, đặc biệt là Empire City giáp sông Sài Gòn rộng view thoáng đãng qua Quận 1 và Quận 4 khiến giá trị của những bất động sản tại đây cao hơn rất nhiều trong tương lai.

Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm được nhiều khách hàng mong đợi sẽ mang lại diện mạo mới cho khu vực ven sông khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Cùng với đó Empire City tương lai sẽ kết nối với các khu đô thị lớn và sang trọng bậc nhất của HCM, cũng sẽ kết nối hạ tầng tiện ích toàn khu vực. Thành lập từ năm 1992, Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và đa dạng tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TPHCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, tên tuổi của Tiến Phước gắn liền với dòng bát động sản mang thương hiệu trung cao là Senturia