Công nghệ định vị trên đồng hồ định vị ba mẹ cần biết ( Phần 2)

Ở Phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về các công nghệ định vị có trên đồng hồ định vị cho trẻ em. Vì sao các sản phẩm lại có độ sai số lớn như vậy khi định vị? Ở phần này chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm 1 công nghệ định vị được áp dụng ở một số mẫu đồng hồ mới nhất nhé.

Như thế cùng với Ba kỹ thuật giám sát trên đây việc xác định vị thế của con bạn chỉ mang tính gần chính xác. Khoảng chuẩn xác khi theo dõi đồng hồ thông minh tùy rất nhiều chi tiết như: chừng che lấp, thời tiết, nhiễu dữ liệu…

Vì sao cùng 1 vị trí, di động lại quản lý bằng GPS chính xác hơn đồng hồ thông minh định vị?

Mỗi smartphone hiện nay được trang bị đầy đủ đã dùng công nghệ giám sát A-GPS .

Công nghệ A-GPS là phiên bản được cải tạo của định vị. A-GPS hưởng tín hiệu cứu trợ qua 1 dữ liệu gắn kết (như GPRS hay 3G, Wi-Fi), chúng sẽ giúp thiết bị của bạn định rõ tọa độ vị trí các bạn đứng lúc nhận dữ liệu từ điểm phát tín hiệu GPS. A-GPS được thiết kế để hưởng tin tức theo dõi bằng GPS từ trạm phát sóng GPS nhanh hơn và đáng đặt niềm tin hơn, có nghĩa là bạn sẽ dùng định vị công nghệ GPS vô cùng lưu loát.

Ưu điểm của A-GPS là việc xác định tọa độ khôn xác định ngay lập tức cả trong điều kiện bị che khuất trạm phát sóng GPS như tại trong nhà.

Do đó, nhờ A-GPS mà thiết bị của bạn có thể định vị công nghệ GPS nhanh hơn thế nhưng ở trong nhà sở hữu liên kết 3G hay Wi-Fi, thay vì cần phải ra nơi thông thoáng để dò dữ liệu của trạm phát sóng GPS GPS.

 

Có nên cho bé yêu dùng đồng hồ nghe gọi bảo định vị công nghệ GPS không? tầm tuổi nào phù hợp?

Đồng hồ định vị con nhỏ được mẫu mã dành cho những học sinh có độ tuổi từ 6-13 tuổi. Mỗi cháu nhỏ có độ tuổi nhỏ hơn hoặc lớn hơn sẽ không bao giờ cần phải có mỗi mẹ cha phải cân nhắc trước khi mua. Với các bậc bố mẹ đang có nhu cầu các điều ngay dưới đây, hãy mua cho bé yêu mình Một mẫu đồng hồ thông minh trẻ em kèm điện thoại nhé !

Đồng hồ định vị trẻ nhỏ Setracker bảo hành kể cả vào nước

Do không thể quản lý con cái 24/24 những bậc phụ huynh rất có thể muốn quản lý sát sao che chắn cho con yêu của mình nên luôn suy tư là con đã và đang ở đâu, đang làm gì, nô đùa cùng với Tất cả mọi người, có bảo đảm không.. Sở hữu tính năng giám sát có thể định rõ vị thế của con trẻtrong tất cả lúc mọi địa thế những bậc mẹ cha có thể phần nào yên tâm. Ngoài ra đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ còn giúp:

Liên lạc với bé yêu tại mọi lúc, tất cả địa điểm chưa bao giờ lo con chưa bao giờ cầm điện thoại thông minh trên tay. Không phải chạy kiếm con khắp khu vực sân trường những khi đón bé đi học học về ( hoặc chờ con ở Một vị trí cố định, ko được vui chơi đùa cùng bạn lúc được về học cho dễ tìm)

bạn sẽ toàn bộ yên lòng khi tới đưa đón bé muộn bởi có thể gửi hoặc liên lạc thông báo cho bé yêu.

Trẻ em cũng tự tin hơn lúc nhưng ba mẹ luôn ngay bên cạnh, chỉ với Một thao tác đơn giản những bé sẽ liên hệ ngay được cùng với người thân của mình.

Với khả năng khoanh vùng cha mẹ sẽ thường xuyên nhưng con mình đang ở địa thế an toàn.

Cảnh báo báo thức mỗi ngày

Không cần lo con mê say đùa nghịch trò chơi, lướt website mà bỏ bưng công việc học hỏi..

Ko lo con nhận điện thoại hoặc tin nhắn từ người lạ cùng với mưu đồ xấu.

……

Với các trường hợp sau người có nhu cầu không nên mua đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ cho con mình

Con của các bạn còn ít tuổi hoặc đã hơn 13 tuổi, việc mua Một mẫu đồng hồ GPS giám sát con em là chưa bao giờ cần phải có. ( các cháu lớn hơn 13 tuổi đã ý thức được việc tự bảo hộ bản thân. Còn những cháu nhỏ dưới Sáu tuổi được mỗi phụ huynh đưa và đón tận lớp nên tương đối bảo đảm, hơn cả ở lứa tuổi này những bé chưa ý thức được việc dùng đồng hồ điện thoại,… )

Các bạn chẳng phải lo khi đưa con các bạn vì các bạn luôn tới đúng giờ.

Sau h tan học, con của các bạn chưa bao giờ chạy lung tung, ko chơi những game xấu với bạn bè, ngồi Một chỗ đúng địa thế các bạn quy định và chờ cha mẹ đến đón

Không phải  lo con sử dụng điện thoại liên hệ bừa bãi hoặc sử dụng smartphone để lướt website, vui chơi game, giải bài tập..

..

Phía trên là bài viết giải đáp về thắc mắc thường gặp ” Có nên mua đồng hồ gọi điện bảo vệ cho con yêu hay không?”. Hy vọng qua bài viết này những bậc bố mẹ đã có câu giải đáp và định rõ cho riêng mình. Hãy luôn giám hộ bảo đảm bé yêu của mình bạn nha .