Cung cấp triển khai dây chuyền sơn tĩnh điện Hà Nội

 Công bố lợi ích của dây chuyền sơn tĩnh điện hiện nay.

· Đề án này với tính tới sự tiến bộ của công nghệ và ham mê phải chăng các phổ biến chất lượng của sản phẩm;

· hầu hết những thiết bị được phân bổ và lựa mua hoàn hảo dựa trên những ham mê sản xuất của sản phẩm để đạt được những thông số công nghệ khác nhau;

rất nhiều những đồ vật đều hiện đại, đáng tin tưởng, bảo đảm, giảm bớt và thiết thực, trong ấy các thiết bị và phụ tùng chính là từ các tuyệt tác thấp và nức danh ở nhà;

· những bộ phận tổng hợp và bộ phận sở thích được tiêu dùng trong các vật dụng tự chế tạo trong hình thức kết cấu để với thể cải tiến mức độ tự động hóa. Trong lúc ấy, sắp đặt này để ý tới môi trường phân phối và điều kiện sức khoẻ nghề nghiệp.

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động
Lý lịch
Một đoạn trailer của nhà sản xuất xe kéo đã rỉ sau vài năm trên đường. Nó đã được xác định rằng các mảnh vỡ đường bình thường chạm vào các rơ moóc đã được chipping sơn. Khi sơn đã được chải nó cho phép độ ẩm và muối xâm nhập vào thép, do đó gây ra gỉ. Một lớp sơn bền hơn trên các rơ moóc là cần thiết để bảo vệ tốt hơn chống lại chẻ. Giải pháp là cung cấp một sơn hoàn toàn tự động, tĩnh điện, hệ thống bể ngâm nước. Phương pháp sơn này cung cấp kết cấu sơn mạnh hơn, thậm chí còn sơn hơn và loại bỏ sự cần thiết cho một thủy thủ đoàn của các họa sỹ sơn thủ công các xe kéo.
Sự mô tả hệ thốn

Vận hành hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện
Hoạt động chính của cần cẩu là tự động. Mặt dây chuyền SBP2 được sử dụng để sao lưu thủ công. Băng tải nạp một đoạn rơle từ gian hàng bắn tới Đường ống Tank Pre-coat. Cẩu # 1 loại bỏ các trailer từ băng tải và di chuyển nó qua dòng Tank Pre-coat sử dụng một công thức định trước. Cơ chế nghiêng được sử dụng để cho phép chất lỏng từ mỗi thùng chạy ra trước khi bộ phận được đưa vào bể tiếp theo. Sau khi cẩu # 1 được hoàn thành, phần này được đặt trên băng tải và đưa vào đường cơ sở Tank Tank. Cẩu # 2 loại bỏ đoạn trailer và đưa nó qua Đường cơ sở Tank Tank sử dụng một công thức xác định trước. Đây là nơi hoàn thành bức tranh tĩnh điện đầu tiên. Sau khi Cẩu thứ 2 hoàn thành, phần này lại được đặt trên băng tải và được đưa vào lò để xử lý. Khi phần này được lấy ra khỏi lò, băng tải sẽ đưa nó lên Đường Xe Nâng Trên. Cẩu # 3 sau đó lấy một phần ra khỏi băng tải và đưa nó qua Đường Tank Top Coat. Đây là nơi bức tranh tĩnh điện thứ hai được hoàn thành. Sau khi cẩu # 3 đặt phần trên băng tải, nó sẽ được đưa qua lò nướng thứ hai để bảo dưỡng. Phần sau đó được đưa ra khỏi lò thứ hai và một lần nữa được xử lý thông qua đường ống dẫn Top Coat Tank Line. Đoạn trailer sau đó được đặt trong bể đầu tiên để làm mát trước khi thoát khỏi hệ thống.

· Việc design tổng thể của dây chuyền sơn dựa trên tính lý tưởng của số đông dây chuyền sơn để mẫu mã những vật dụng phối hợp, gọn gàng, tinh tế và lợi ích cho việc chuyển động và bảo dưỡng.

2. Nguyên tắc bề ngoài dây chuyền sơn tĩnh điện

Hệ thống xử lý trước: sẵn có cách xử lý trước lúc xử lý và rửa trôi sử dụng máy tự động;

Lò sấy: Lò sấy khô làm khô nước sau khi xử lý trước được xếp đặt theo điều kiện thực tế custmoer.

Hệ thống phun sơn bột: Máy đánh bóng phun Auotmatic, trang bị phun Maunal và Bán tự động (phun tự động bằng phun phun bằng tay) là sự lựa tậu của bạn;

Hệ thống tái chế bột: trang bị Cyclone và bộ lọc cartritdge được tùy chỉnh và giới thiệu theo yêu cầu như dự tính thực tế của khách hàng;

Lò sấy: lò nướng gia đình hầm, lò nướng ngoài trời kiểu cầu, lò nung nóng điện, lò nung đốt nóng bằng khí, lò nung nóng tiêu dùng để sưởi ấm, lò nung nóng, lò nung nóng nhiệt độ chất lượng cao có thể lắp đặt cho nhà máy duy nhất của bạn.

Hệ thống dây chuyền: tính cách khác nhau theo làm theo khác nhau của người mua trên cơ sở người dùng và tuyệt tác đầu ra.

Để lại Trả lời