Rate this post

Bạn đang băn khoăn về vụ việc? Phi công dương tính với ma túy là ai?? Muốn biết thêm về vụ phi công Vietnam Airlines dương tính với ma túy? Đọc ngay bài viết dưới đây của Cakhia TV để giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

Thông tin phi công dương tính với ma túy là ai?

“Theo lãnh đạo Cục Hàng không, phi công dương tính với chất cấm đã bị Vietnam Airlines tạm đình chỉ bay.

Cục Hàng không tổ chức kiểm tra chính thức tại bệnh viện, trước khi có kết luận cuối cùng cũng như hình thức xử lý (nếu có).

Trong trường hợp kết luận cuối cùng cho thấy phi công này đã sử dụng chất cấm thì sẽ bị tước bằng lái vĩnh viễn, theo Thông tư số 46/2013 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định cụ thể việc xử lý kỷ luật đối với nhân viên hàng không.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải văn bản của Trạm Y tế chuyến bay 919 (thuộc Vietnam Airlines) gửi người lái chuyến bay 919 ngày 27/4 về việc xét nghiệm ma túy của phi công Airbus A321 Phạm Hà Đ.

Xem thêm :   [Tin hot] Vợ Hải Mõm là ai? Vì sao vợ Hải Mõm đòi ly hôn?

Nội dung văn bản này cho biết, ngày 25/4, Trạm y tế đã tiến hành kiểm tra sức khỏe phi công Phạm Hà D. trước chuyến bay VN578 nhưng phi công này từ chối xét nghiệm ma túy.

Cùng ngày, trạm y tế đã phối hợp với tổ bay A321 đưa phi công Phạm Hà D. về trụ sở Medlatec 141 Ngô Gia Tự để tiến hành xét nghiệm ma túy tập trung cho phi công này.

Tại đây, trạm y tế cũng đã tiến hành test nhanh ma túy trong nước tiểu, mẫu nước tiểu của phi công dương tính với ketamine.

Ngày 26/4, Bệnh viện Medlatec đã trả kết quả xét nghiệm theo phương pháp sắc ký – khối phổ. Kết quả kiểm tra đã tìm thấy ketamine.

Trạm y tế tổ bay 919 cho biết, phi công Phạm Hà D. đã mang theo 2 loại thuốc an thần đang dùng (không có đơn của bác sĩ) là Ultracet (Tramadol hydrochloride, Paracetamol) và Efferalgan Codeine (Paracetamol, Codeine).

Tuy nhiên, hoạt chất trong 2 loại thuốc này không có thành phần giống ketamine, chuyển hóa trong cơ thể không tạo thành ketamine.

Trước đó, nói chuyện với Tuổi Trẻ Online Liên quan đến nội dung văn bản được chia sẻ trên mạng, một cán bộ quản lý chuyến bay 919 cho biết đang trong quá trình làm rõ để có kết luận chính thức về việc phi công Phạm Hà D. có sử dụng chất cấm hay không. Vì trong quá trình kiểm tra y tế, một số phi công đã sử dụng ma túy, thậm chí cả thuốc giảm đau cũng cho kết quả dương tính với ma túy”.

Xem thêm :   Diễn giả ĐTT là ai? Drama giữa diễn giả Đặng Thanh Tứ với HUFLITer ra sao

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Xem thêm: Lễ Quốc Khánh được nghỉ bao nhiêu ngày?

Phi công PHD là ai? Danh tính phi công Vietnam Airlines dương tính với ma túy

Hiện danh tính của phi công dương tính với chất ma tuý vẫn đang được giữ bí mật để phục vụ công tác điều tra và tránh những hiểu lầm không đáng có.

Phi công dương tính với ma túy là ai?
Phi công dương tính với ma túy là ai?

Dự đoán tên phi công PHD dương tính với ma túy

Đây là dự đoán tên phi công PHD – phi công đã thử nghiệm dương tính với ketamine. Tiếp tục theo dõi Bảng xếp hạng để biết thêm thông tin cập nhật tin tức mới được.

PHD có thể là Phan Hà Duy

PHD có thể là Phan Hải Dương

PHD có thể là từ viết tắt của Phạm Hải Dương

PHD có thể là Phùng Hải Đường

PHD có thể là tên viết tắt của Phạm Hùng Dũng

PHD có thể là Phan Hùng Dũng

PHD có thể là Phan Huỳnh Điệp

và nhiều người khác có tên viết tắt là PHD. Trên đây chỉ là dự đoán tên của phi công, không có giá trị pháp lý và không có ý công kích bất kỳ cá nhân nào.

Tóm người là phi công dương tính với ma túy

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã biết được chi tiết vụ việc phi công dương tính với ma túy, đồng thời biết được phi công dương tính với ma túy là ai, phi công PHD tên là gì. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi BIỂU ĐỒ.

Xem thêm :   HuynA và Dawn chia tay sau gần 7 năm bên nhau

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #rishikim #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #phim

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *