Đệm liên á hà nội giá tốt chất lượng tốt

Hàng ngày nếu như bạn ngủ đủ 8 tiếng mỗi người phải dành đến một phần ba quãng đời bên chiếc đệm. Giấc ngủ ngon có thể mang đến tinh thần thoải mãi và trí tuệ minh mẫn lẫn năng lượng trong công việc và cuộc sống. Vì thế để có những giờ phút nghỉ ngoie và chất lượng cho cả gia đình chị em nên chọn mua đệm phù hợp cũng như sử dụng đúng cách như sau.

Chọn đệm có độ đàn hồi cao

Suốt thời gian ngủ cột sống là bộ phận chịu nhiều ảnh hưởng nhất của đệm. Việc nằm trên đệm quá mềm dễ khiến cột sống cong vẹo theo hình cung và dây chằng cũng như khớp cột sống chịu sức nặng quá tải.

Chú ý vệ sinh đệm Liên Á thường xuyên

Sau thời gian dài đệm quá mềm có thể gây nên tình trạng đau lưng, đau cột sống ở người lớn tuổi, người loãng xương và phụ nữ có thai hay ảnh hưởng đến sự phát triển khung xương ở trẻ em.

Đệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi và độ bền cao nhất (10-15 năm)

Các chuyên gia đánh giá, những mẫu đệm cao su thiên nhiên từ thương hiệu Liên Á đều có nhiều ưu điểm ấn tượng được nhiều người thích thú khi sử dụng. Yếu tố màu sắc và thời tiết cũng như kích thước và chị em nên lưu ý chọn đệm có độ đàn hồi cao và không quá cứng hay quá mềm cũng như thay đổi uyển chuyển theo từng vận động của cơ thể.

Sản phẩm đệm cao su Liên Á có độ đàn hồi tốt nhất và có thể duy trì được đến 10 năm. Đến đệm lò xo Liên Á cũng có độ đàn hồi ưng ý bởi chất liệu ổn định và ấn tượng. Cuối cùng là đệm bông ép hay đệm mút với độ bền khoảng 3 – 5 năm.

Chú ý vệ sinh đệm Liên Á thường xuyên

Sản phẩm có chất liệu thiên nhiên cũng là gợi ý an toàn cho sức khỏe. So với các chất liệu khác đệm cao su thiên nhiên tạo cảm giác thư thái khi ngủ và thân thiện với mọi làn da do không chứa chất độc hại gây kích ứng khó chịu.

Độ đàn hồi của thành phần cao su tự nhiên còn tạo ra áp lực cân bằng phù hợp để giúp cột sống co giãn sinh lý bình thường. Bên cạnh đó, đệm Liên Á còn phân chia thành 5 khu vực theo chiều dọc tương ứng với 5 vùng cơ thể từ đầu, lưng, mông, đùi, chân để giúp cơ thể được thả lòng khi ngủ.