Đệm lò xo túi Dunlopillo Audrey dày 25cm

Thế giới đệm Online đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của thegioidemonline. vn để đảm bảo an toàn cũng như có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn. Đệm lò xo túi Dunlopillo Audrey dày 25cm một sản phẩm mang tính ứng dụng cao mang cho bạn cảm giác thoải mái.
1. Một số đặc điểm của đệm lò xo Dunlopilo Audrey
A. Đặc tính
– Thiết kế nệm tuyệt hảo, không gây dị ứng da
– Bảo hành 10 năm, sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn mỗi ngày
– Hệ thống lò xo túi liên kết được thiết kế hỗ trợ tối ưu cho giấc ngủ, giảm thiểu tối đa sự rung động làm phiền người bên cạnh.
– Vải Knitted nhập khẩu mang đến sự sang trọng và êm ái tuyệt hảo
B. Xuất xứ:  Việt Nam
D. Bảo hành:  10 năm
2. Một số lưu ý khi sử dụng đệm:
Quá trình sử dụng đệm DUNLOPPILO sẽ đạt tối đa hiệu quả khi bạn sử dụng kèm giường tầng đệm đúng hãng. Tuyệt đối lưu ý không được dùng hay cầm tay nắm của nệm để di chuyển nệm. Tay cầm nệm sẽ bị rách ra. Bạn phải cầm mép nệm để di chuyển, tay cầm nệm không được dùng để nâng đỡ hết trọng lượng của cái nệm. Tay cầm nệm chỉ được dùng để định vị nệm.
 Trong trường hợp dùng đệm quá lưu mà bị hư hay có vấn đề thì các bạn có thể đến trực tiếp các đại lý mua hàng hoặc có thể liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và hướng dẫn các bước bảo hành một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn phải có kèm theo phiếu mua hàng và còn tem bảo hành trong thời hạn bảo hành để được hỗ trợ khi cần nhé.

Mua đệm lò xo giá rẻ tại các cửa hàng đại lý của chúng tôi có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
BẢNG GIÁ ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO AUDREY

>> Xem thêm: Đệm giá rẻ