Đệm Sông Hồng vỏ gấm 3 mảnh 100 x 190 x 5cm

 Đệm Sông Hồng vỏ gấm 3 mảnh 100 x 190 x 5cm một sản phẩm mang tính đột phá cũng như thời gian sử dụng và bảo hành lâu dài, chất lượng cũng như quy trình sản xuất được chúng tôi đảm bảo. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm dưới đây cùng chúng tôi nhé!

1. Mô tả sản phẩm 

– Sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới mà chưa một hãng trong và ngoài nước nào có công nghệ theo kịp. 
 
– Với đặc điểm nổi bật sử dụng bông tinh khiết, quá trình ép đệm không sử dụng hóa chất, không sử dụng keo dính để liên kết giống các hãng khác trên thị trường. 
 
– Với công nghệ ép cứng 2 mặt, giữa ép kỹ thuật lượn sóng nên đệm có độ đàn hồi cực cao, đặc biệt đệm có trọng lượng nhẹ hơn các loại đệm bông épthông thường nhưng không hề bị xẹp lún trong suốt quá trình sử dụng, vận chuyển và vệ sinh tất nhiên sẽ dễ dàng hơn.
 
– Đệm bông tinh khiết Sông Hồng có thể nằm được 4 mùa trong năm ruột đệm có thể tháo lắp và giặt vệ sinh được bình thường mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng.
 
– Đệm bông tinh khiết với tính năng kháng khuẩn khử trùng, đệm có độ phẳng cao nên rất tốt cho cơ thể đặc biệt vùng xương cột sống, giúp lưu thông khí huyến, tạo cảm giác thoải mái sau khi tỉnh giấc.
 
-Những người có bệnh về xương khớp Sông Hồng khuyên nên dùng đệm bông ép sẽ làm thuyên giảm đau nhức các khớp xương, những người không bị Sông Hồng cũng khuyên dùng dòng đệm này để phòng chống nguy cơ mắc phải.
 
– Đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 2 của Sông Hồng là tinh hoa, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

2. Bảng giá đệm bông tinh khiết Sông Hồng

Ngoài ra chúng tôi còn may đo chăn ga gối theo yêu cầu của khách hàng, mọi thông tin chi tiết cũng như đóng góp ý kiến cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của chăn ga gối đệm Sông Hồng để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.