Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VPBANK

Hậu quả nếu không đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank

Nếu bạn không thanh toán thẻ tín dụng VP khi đến hạn, bạn sẽ bị ngân hàng phạt phí trả chậm tính lãi từ 2,5%-3%/ tháng. Mất uy tín với ngân hàng, dễ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng tới những khoản vay, những giao dịch sau này của bạn tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Hoặc nếu bạn chỉ thanh toán số tiền tối thiểu theo yêu cầu bên ngân hàng để tránh bị lưu CIC nợ xấu, bạn vẫn sẽ bị mất lãi suất của khoản chưa thanh toán theo ngày, chi phí sẽ rất cao.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đáo hạn thẻ tín dụng để tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Đồng thời tăng uy tín với ngân hàng, dễ dàng được tăng hạn mức thẻ, tránh được số tiền lãi và tiền phạt không đáng có.

– Khách hàng được tiếp tục miễn lãi suất trong vòng 45 ngày

– Tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng, dễ dàng nâng hạn mức thẻ.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách thông minh, hiệu quả nhất để tránh bị ngân hàng phạt và tính lãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VPbank

– Bạn mang theo thẻ tín dụng và CMND

– Bạn có thể cung cấp thêm cho nhân viên ngân hàng số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo hạn vào thẻ tín dụng VPbank

– Nhân viên chúng tôi sẽ ứng trước tiền để chuyển khoản và thanh toán cho bạn tiền vào thẻ chỉ trong vòng 10 phút.

– Nhân viên sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn để lấy lại tiền đã ứng thanh toán thẻ cho bạn

– Bạn thanh toán phí, thủ tục hoàn tất, và tiếp tục có tối đa 45 ngày miễn phí và lãi suất để thanh toán dư nợ cho bên ngân hàng. Trường hợp đến hạn, chưa đủ tiền thanh toán, chúng tôi lại tiếp tục hỗ trợ bạn với dịch vụ đáo hạn từ thẻ tín dụng ngân hàng.

Nhanh tay nhấc máy lên và gọi hotline để được hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng VPbank tín nhất – chi phí thấp nhất.