Dịch vụ đạt hàng Trung Quốc ngày hội fa

Bạn đã nghe biết ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 sẽ là “ngày hội mua sắm” lớn số 1 trong những năm của người tiêu dùng China. Ân tượng hơn, ngày này còn gọi là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được tạo nên từ 4 hàng đầu.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. vì thế, sự kiện kinh doanh OFF diễn ra trên toàn chủ quyền Trung Hoa và chắc chắn trong đó có những ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng chừng 80% shop trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com toàn bộ giảm từ 30%-70% giá trị mẫu sản phẩm. thời khắc diễn ra duy nhất 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Việt Nam

Alibaba đã lợi dụng ngày đặc biệt này để đặt ra những mức ngân sách cực kỳ khuyến mãi kèm theo nhằm kích cầu. Trên trang bán sản phẩm trực tuyến Tmall (thuộc công ty lớn Alibaba), 2016 chỉ 33 phút sau khi khởi đầu chương trình giảm giá khuyến mãi đặc biệt quan trọng, tổng trị giá thanh toán đã đạt tới 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ thời trang đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một con số cực kì ấn tượng

tiếp đến, trước con số lệch giá ấn tượng của các Công Ty trên, các shop và Brand Name cũng đồng loạt rủ nhau tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho quý khách hàng, tạo nên một làn sóng mua sắm khổng lồ

chúng ta cũng có thể săn hàng ngay trên các shop dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng trăm ngàn shop khác có chương trình sale ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên danh sách hàng mua sắm!

khuyến mãi nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua hàng Trung Quốc với Hùng Thịnh Logistics, bên cạnh khuyến mãi kèm theo thứ nhất đến từ chính những trang web này là tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, deal cho những dòng sản phẩm bạn oder, bạn sẽ nhân được khuyến mại thứ 2 – giảm phí Thương Mại Dịch Vụ xuống chỉ còn 3% cho mọi đơn hàng trong ngày 11/11.

với những đơn hàng từ 100 triệu trở lên, phí Thương Mại & Dịch Vụ chỉ từ 2%

làm sao để shopping ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ việc shopping những dòng sản phẩm trên những trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không phân biệt bạn là người tiêu dùng cũ hay quý khách hàng mới, không nhận thấy bạn đặt đơn hàng ít hay mua nhiều, mọi khuyến mãi đều được dành riêng cho bạn. khuyến mãi phổ biến nhất là giảm ngay, khuyến mãi với tỷ lệ rất cao.

  • tham khảo thêm kinh nghiệm đặt hàng quảng châu tại đây

Hãy tham dự tiệc tùng, lễ hội mua sắm này & hưởng những khuyến mãi kèm theo trên 3 trang Thương Mại trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

& lúc này, điều bạn phải làm NGAY & LUÔN là: Lên list những thứ mà bạn rất thích mua: quần áo, đồng hồ, điện thoại… và Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong mùa khuyến mại không hề nhỏ như thế này, những Công Ty vận chuyển nội địa Trung Hoa có khả năng sẽ bị quá tải cho nên du khách liên hệ sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.