Điều gì khiến cáp lụa được đông đảo quý khách hàng chọn sử dụng?

Cáp lụa hiện khong còn lạ lẫm với con người trong thời đại bây giờ, bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. nó được xếp vào một trong những chủng loại của cáp thép xây dựng. bởi vậy trên thị trường có vô số loại sản phẩm cáp thép không giống nhau, tại sao cáp lụa được thịnh hành nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng công ty điểm qua một số thông tin thú vị ngay bên dưới.

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của dây cáp thép được người dùng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. nó là một trong những dòng loại sản phẩm được người mua dùng để phổ biến trong xây dựng và chuyên chở hàng hóa khi thi công xây dựng các dự án, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có chế tạo khá đơn giản. chúng gồm các sợi cáp chịu lực đan xen vào nhau trở thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau trở thành một tổng thể dây cáp vững bền. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người sử dụng những quyền lợi lớn lớn, từ đó nó được quý khách hàng ưa chuộng và ngày càng được sử dụng để phổ biến hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc tính nổi bật của dòng loại sản phẩm cáp lụa là nó được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ ngoại cảnh. Từ đó giúp sản phẩm này hợp lý ứng dụng trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được dùng làm lắp vào hệ thống tời di chuyển hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu dùng để của khách hàng.

Cáp lụa được cơ cấu từ các sợi thép chịu tải to với nhiều đường kính khác biệt. Ngoài cùng của máy móc được mạ lớp chống gỉ phù hợp ứng dụng trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. chúng có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các máy móc, máy móc nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người dùng.

Dây cáp lụa bao gồm có hai loại chính là dây cáp thép mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm khác biệt, phù hợp với từng điều kiện dùng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cấu thành bằng thép hoặc đay. nó thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm ưu việt ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường yêu thích. Nắm bắt được điều ấy cáp thép xây dựng HNQ đã cung ứng cho quý khách hàng đa dạng các loại cáp lụa khác nhau có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng đảm bảo được về chất lượng cao. khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ ngay với công ty.