Digigo Watch ra mắt đồng hồ cho trẻ em Digigo Watch camera

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt Huyndai máy chụp ảnh giúp cho trẻ em hoàn toàn có thể ngồi trên xe khá có được mỗi tín hiệu hữu ích trong quá trình chạy xe.

Cùng cuộc đua phân phối đồng hồ cho trẻ nhỏ, nhà cung cấp xe khá Kid SmartWatch vừa qua cũng ra mắt 1 chiếc đồng hồ cho trẻ nhỏ của riêng mình. Concept đồng hồ cho trẻ em của Kid SmartWatch sẽ là chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em để giúp đỡ đồng bộ tài xế đồng bộ với xe hơi thể dục thể thao do hãng. Nó chủ yếu cung cấp các tín hiệu về sinh trắc học để giúp đỡ cho tài xế lái xe được tốt hơn.

Chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ của Bubu Kids có tên là Huyndai máy chụp ảnh tức là cùng tên với mẫu xe hơi của hãng này. Thiết bị sẽ đồng bộ với xe khá qua Bluetooth sức sống thấp thông qua 1 app trên smartphone, cho phép tài xế biết được những thông tin về tốc độ tầm, lịch trình bảo dưỡng xe, tin tức nhiên liệu bị hao tốn.

Đồng hồ theo dõi trẻ em này cũng giúp đỡ giám sát tình trạng sức khỏe của người chạy xe, như coi nhịp tim. Trong bức ảnh mới xong chúng tôi hoàn toàn có thể nhận thấy Doki Watch camera đang đưa ra nhắc nhở cho tài xế sau khi nó đo được nhịp tim của người đeo hiện ko tốt. Việc đo nhịp tim này sẽ giúp đỡ Digigo Watch máy chụp ảnh rất có thể đưa ra nhắc nhở cho tài xế rằng những người đó đã và đang lái xe quá nhanh và phải cần giảm tốc độ xuống. Đồng hồ thông minh cho trẻ em còn có mỗi công cụ giúp các bạn tương tác với bè bạn trên mạng xã hội cho mọi người giải trí như mạng FB hay Twitter.

Hiện tại Huyndai chỉ cung cấp mỗi thông tin trên về đồng hồ định vị trẻ em chống nước của những người đó. Chúng tôi chưa biết được cụ thể, khía cạnh về cấu hình đồng hồ cho trẻ nhỏ. Doki Watch còn cho biết thêm rằng Huyndai máy chụp ảnh sẽ có 3 màu là đen, đỏ, và trắng. Máy có Hai nút điều khiển, pin lithium-ion mà theo nhà phát hành đồng hồ cho trẻ em sẽ cho thời lượng Bảy ngày dùng. Trong thời gian sắp tới, đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ này có thể còn được đóng góp các dữ liệu về điện tâm đồ, điện não đồ, và công cụ quản lý nhiệt độ da .

Giá và hôm bán cũng chưa được tiết lộ tuy nhiên với việc vỏ case của nó sẽ được làm bằng cao su sang trọng, giá bán mặt hàng đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ hứa hẹn sẽ ko phải là rẻ.