Doki Watch đoạt Công ty phân phối đồng hồ điện thoại quản lý bằng GPS

Đồng hồ gọi điện quản lý bằng GPS đã và đang nhận được rất nhiều sự để ý từ những nhà phát hành công nghệ từ lớn đến nhỏ.
Bubu Kids mới đây vừa chính thức xác nhận những người đó đã mua lại Tổ chức sản xuất đồng hồ định vị trẻ em có tên SeTracker Labs (trụ sở tại California, Mỹ). Đây được coi như 1 bước chuẩn bị để gã khổng lồ tra tìm bước chân vào thị trường đồng hồ điện thoại GPS nhằm cạnh tranh giành với mỗi nhà cung cấp đồng hồ nghe gọi GPS khác như Wherecom watch.

Thực ra việc mua bán có vẻ như đã diễn ra từ hồi Năm ngoái, khi SeTracker ban bố phòng tránh bán chiếc đồng hồ nghe gọi theo dõi bằng GPS vào thời khắc ấy của những người đó là SeTracker V3; đi liền đóng cửa trang Twitter và báo cáo trên website bán đồng hồ giám sát quản lý bằng GPS rằng đang có “những thỏa thuận bí mật” (với Một hãng sản xuất khác) nhằm phát triển kỹ thuật đồng hồ định vị quản lý bằng GPS của mình. Tuy nhiên thì đến thời khắc này chúng tôi mới nắm bắt được chuẩn xác Bubu Kids đã mua lại Setracker.vn.


Sau khi thuộc sở hữu của Digigo Watch, đội ngũ kĩ sư của Setracker.vn sẽ về làm việc trong nhóm nền tảng android. Đây là chương trình khá khó hiểu lúc mà trước ấy nhà phát hành đã gửi dự án đồng hồ nghe gọi GPS sang nhóm Doki Watch, là nhóm chịu nhiệm vụ xây dựng kính thông minh Bubu Kids Glass và xe tương đối tự lái. Kid SmartWatch cũng không tiết lộ thêm chiến lược, dự kiến mà những người đó sẽ làm với Kids Smartwatch.

Như vậy, có thể thấy thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ em bằng GPS đã và đang nhận được quá nhiều sự chú tâm từ các nhà cung cấp khoa học từ lớn tới nhỏ. Sau mỗi smartwatch đến từ những startup mới nổi như Huyndai…sắp tới đây chúng ta sẽ có thêm Kid SmartWatch 2, Wonlex.

Theo những thông tin mới nhất, đồng hồ theo dõi theo dõi bằng GPS của Aberdeen sẽ được bán vào ra tháng 9 tới; trong lúc đó Baby Kids sẽ ra mắt vào 4/9; Baby Kids V3-SE của Doki nhiều tính năng sẽ chỉ được giới thiệu vào cuối 5 sau.

Nếu các bạn cần có 1 chiếc đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ với thông số công nghệ bậc nhất, Wonlex, Digigo Watch và QQ Kid Smart Watch sẽ là mỗi lựa chọn cho các bạn. Nếu như các bạn cần có Một chiếc đồng hồ theo dõi trẻ em với Một máy quét vân tay dưới màn hình, Bubu Kids hay vừa qua là Baby Kids đã có sẵn trên thương trường. Hay nếu như bạn muốn đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ có camera chu đáo nhất, Kid Safe P20 Pro là cái tên bạn nên cân nhắc.

Trong phấn đấu để vượt qua công nghệ sản xuất đồng hồ định vị gps của những nhà sản xuất của Hàn Quốc và Mỹ, những nhà cung cấp đồng hồ nghe gọi trẻ em của Trung Quốc đã liên tục có mỗi sáng kiến táo bạo. Giả như, Digigo Watch đã có 1 chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em với máy chụp ảnh selfie 20 MP vào Năm 2016.

Và đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ camera của Wherecom watch, cũng ra mắt vào Năm 2016, cho chúng ta cảm thấy Một khái niệm màn hình đồng hồ định vị trẻ nhỏ gần như không viền.