Du học trung học tại trường tư thục Mỹ: cơ hội học bổng 30% khi phỏng vấn trực tiếp

indermere Preparatory School là trường trung học Tư thục nội trú rất tốt thuộc Nord Anglia – tổ chức giáo dục bậc nhất nước Mỹ. Trường đc Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục xuất sắc nhất”.

Ngoài ưu tiên số một về học thuật, trường còn đưa đến quá nhiều hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa phong lưu, các sinh hoạt cộng đồng…, giúp các em học viên cách tân và phát triển tổng thể và toàn diện cả về thể chất lẫn niềm tin.

==>> Tham khảo gia sư uy tín gia su lớp 1 :  gia su lop 1

Để tạo ĐK cho học viên VN có thời cơ học tập tại trường trong năm 2018, Windermere Preparatory School triển khai chương trình học bổng có giá trị đến 30% chi phí khóa học và Ngân sách ăn ở.

học sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với TS Greg Pesicek – phó Giám đốc phụ trách khối Trung học tại công sở Capstone nước ta thủ đô hà nội – 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm. Buổi phỏng vấn sẽ được tổ chức vào ngày 11/11 từ 9h30 – 12h.

so với các em tại những tỉnh thành khác muốn tham dự phỏng vấn để có cơ hội học bổng, có thể đăng ký tại đây để được sắp xếp lịch phỏng vấn với thay mặt đại diện trường qua Skype.

những em học viên tham dự buổi phỏng vấn sẽ được khuyến mãi 1 khoá học IELTS trọn gói trị giá 15 triệu. quan trọng, Capstone Vietnam MIỄN tất cả PHÍ cho những học sinh tham dự phỏng vấn học bổng trường Windermere Preparatory School & nộp hồ sơ vào trường.

 

thông tin chi tiết về Windermere Preparatory School and buổi phỏng vấn học bổng, xin mời xem sau đây.

Capstone tự hào là đối tác tuyển sinh của Nord Anglia – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – tại việt nam trong không ít năm qua. Hàng năm nhiều học sinh của Capstone đã và đang học tập tại những trường trung hoc thuộc hệ thống Nord Anglia. Tất cả những em học viên và các bậc cha mẹ đều rất hài lòng về môi trường học, sinh hoạt and những chương trình đào của trường.

Theo khảo sát cha mẹ có con theo học tại Nord Anglia năm 2017, 91% phụ huynh chấp nhận rằng những con trẻ của mình được thừa hưởng một nền giáo dục chất lượng cao tại trường, and 95% cho rằng những em cảm nhận thấy hạnh phúc khi tham gia học tại những trường thuộc Nord Anglia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng