Du lịch kết hợp teambuilding

Du lịch đã không chỉ đơn thuần là các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa những mục đích trên với các trò chơi mang tính gắn kết, qua đó hình thành một chuyến du lịch teambuilding, tạo cảm giác gần gũi, tươi mới cho các thành viên tham gia.
Vậy, một chuyến du lịch kết hợp tổ chức teambuilding thành công cần những yếu tố nào? Hãy cùng Panvin Tours tìm hiểu bí quyết tổ chức loại hình du lịch thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Địa điểm tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức du lịch teambuilding không chỉ phù hợp nhu cầu vui chơi mà còn phải đảm bảo các yếu tố về du lịch và nghỉ dưỡng cho thành viên tham gia. Các bãi biển, khu resort, khu nghỉ dưỡng thường được lựa chọn.

Các địa điểm tổ chức trò chơi có thể ở trong nhà, ngoài trời, bãi đất trống, …. tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị tổ chức. Tuy nhiên cần khảo sát trước địa điểm để tránh những sai sót không mong muốn.
Đối tượng khách hàng tham gia

Trước mỗi chương trình, đơn vị tổ chức nên nắm rõ thông tin về đối tượng khách hàng sẽ tham gia chương trình tổ chức teambuilding của mình, các thông tin như độ tuổi, giới tính, trình độ văn hóa, kỹ năng chuyên môn, … để có thể lựa chọn những trò chơi, địa điểm phù hợp cho chương trình.

Lên kịch bản thực hiện

Sau khi đã xác định được địa điểm, nắm rõ đối tượng khách hàng tham gia, việc lên kế hoạch sẽ dễ dàng hơn. Theo đó, kế hoạch của bạn cần rõ ràng về lịch trình, những công việc cần làm ngay, cách thực hiện và phân công công việc cho từng nhóm phụ trách được thuận tiện. Đặc biệt, lưu ý các vật dụng, đồ chơi phục vụ teambuilding cần mang trong chương trình

Ngoài ra, tính mới lạ, độc đáo trong kịch bản cũng nên được xem xét nhằm thu hút người tham gia. Đồng thời những trò chơi nên được bố trí logic, tách biệt với các hoạt động dã ngoại tránh bị mệt và làm người chơi mất hứng.

Người quản trò vui tính, chuyên nghiệp

Là người dẫn dắt chương trình, quản trò sẽ hướng dẫn các hoạt động tập thể khi tổ chức trò chơi teambuilding. Điều này đòi hỏi một ứng viên có sự hoạt động, năng động, có thể khuấy động không khí thêm sôi nổi, tăng tinh thần hào hứng cho mọi người.

Lựa chọn trò chơi trong chương trình

Có rất nhiều những trò chơi teambuilding nhằm phát huy tinh thần đồng đội của những người tham gia. Một số trò chơi để bạn phổ biến như: Chọi trứng, khiêu vũ, hái cam, thi gánh nước, dập nến, giải mật thư,… Tùy vào sự sáng tạo của từng đơn vị tổ chức teambuilding mà trò chơi có sự thay đổi linh hoạt từng trò sao cho có thể tạo được không khí vui vẻ nhất.

Đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp

Những năm qua chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu phát triển và tổ chức teambuilding thành công cho các đối tác doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong nước, trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu trong lĩnh vực này.

Panvin Tours luôn hướng tới sự thành công của khách hàng, dịch vụ tổ chức teambuilding của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đặt ra, từ chi phí tiết kiệm đến các tour cao cấp nhất. Đội ngũ tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp của Panvin Tours luôn có những phương án thích hợp để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.