Đừng để mất con mới biết đến đồng hồ thông minh định vị

Theo thống kê của bộ công an, năm 2017 trên cả nước đã xảy ra khoảng 6000 vụ bắt cóc trẻ em. Phần lớn đều là buôn bán người sang biên giới, còn lại là bắt cóc tống tiền. Khi mà xã hội tha hóa, đồng tiền làm lu mờ mọi thứ thì bất kể việc gì cũng có thể xảy ra được. Liệu cho bé đi học tự lập 1 mình có an toàn không khi chưa mua đồng hồ định vị cho bé?
Trong thời buổi xung quanh môi trường sống càng ngày phức tạp, bọn tội phạm ngày càng ngày Tổ chức những thủ đoạn tinh vi để trộm cắp và ôm trọn giành của cải, cách bắt cóc vẫn chưa bao giờ thôi là mối để ý của mỗi mẹ cha có con em, đặc thù là các mọi người lúc nào cũng đi làm cho tất bật chưa có đa thời gian trông con. Gia đình của cô Uyên, trú tại thành thị Hà Nội đúng là Một tình huống như thế. Nghĩ lại cái hôm mà vụ việc xảy ra, bà Uyên vẫn chưa thôi hỗn loạn.

Do đặc trưng ngành nghề cả Hai vợ chồng đều làm h hành chính nên thím Uyên và chồng đã phân chia Hai mọi người thay thế nhau đón bé đi học ngày ngày. Buổi chiều ngày ấy, sau khi kết thúc giờ thực hiện công việc, chị Uyên vội vã xuống tổng hợp xe để đi đưa bé. Vô cùng lo âu vì hoàn toàn có thể sẽ đón bé không kịp giờ do tắc đường, chị Uyên cũng đành bất lực xem cái mọi người đổ ra đường khi ấy vô cùng rôm rả, tiếng còi xe, tiếng đèn báo nhấp nháy làm Tất cả những người ai cũng mệt mỏi. Hình ảnh bé phải ngồi 1 tôi ở lớp mẫu giáo, xem ra cửa hi vọng ngóng má mà vẫn chưa cảm thấy đâu hiện lên trong đầu làm bác gái càng như ngồi trên đống lửa. Bbắt buộc sắp 1800 giây sau, chị mới đến được trước khu vực ngoài cổng trường. Vội tim địa điểm dựng xe rồi chạy nhanh vào khu vực học tập, cô hoảng hồn chưa bao giờ nhìn thấy con đâu. Cả trường đã bắt đầu tắt đèn. lân cận sân vui chơi đã hết 1 bóng người. Anh bảo vệ cũng start đóng cổng. Chị Uyên run run bấm số smartphone của thầy giáo chủ nhiệm, chị nói rằng bé đã xuống chơi cầu trượt với người  như toàn bộ hôm. Vì tưởng bé đã được đón nên cô giáo cũng ko quá chăm chú vì vậy cũng trở lại nhà luôn.

Đến lúc này, thím Uyên đầy đủ sụp đổ. Lo sầu sợ con đã bị bắt cóc tống tiền làm bác gái Uyên òa khóc nức nở. Cô tự trách bản thân đã quá ham công tiếc việc, không làm gì được đi sớm hơn để đón bé cho kịp giờ rồi làm cho tất cả việc phát triển thành khuyết kiểm soát như các năm trở lại đây. Thím cứ chạy xe trong vô vọng dọc tuyến đường cận kề trường, vừa đi vừa gọi tên con. May mắn thay, bé nghe tiếng gọi, bỗng chạy ra từ 1 cửa hàng lớn nước bên kia đường. Đôi mắt sưng húp vì khóc đòi mẹ. Nghe thím chủ siêu thị nhắc lại, đợi mãi không thấy má đến đón, bé n chạy ra quanh đó khu vực ngoài cổng trường để hi vọng rồi vô tình lạc đường. ko nhớ số di động của mẹ, bé vừa đi vừa khóc. May mà gặp thím quán nước tốt bụng dẫn bé vào nhà ngồi chờ. Nghe đến đây, bác gái Uyên rùng mình ôm chặt chẽ con vào lòng. Thật hú vía. giả như không gặp được người tốt, chẳng biết chuyện khủng khiếp gì đã xảy đến cùng với bé n và cả gia đình bà rồi.
Ngay lập tức sau vụ việc hôm ngày kia, cô Uyên và chú Thanh, ông xã thím lại càng cẩn thận hơn trong lĩnh vực đưa bé. Chưa bao giờ chỉ dặn dò người dạy sư phạm thật kỹ càng, đặc thù là trong mỗi ngày có công tác đột xuất cần phải tới muộn, gia đình bà cũng mày mò tìm hiểu lẻ tẻ mẫu hàng chống trộm, còi báo phát tín hiệu lúc bị tấn công hay các vật theo dõi để che chắn rẻ hơn cho bé. Nghe lời khuyên từ lẻ tẻ ba mẹ cũng đi đón bé hàng ngày, chị Uyên quyết đoán mua 1 chiếc thiết bị định vị từ thương hiệu đồng hồ GPS trẻ em Kids Smartwatch. Nó có mẫu mã hơi giống với Một chiếc thiết bị định vị thông thường nhưng bên trong lại mang vô cùng nhiều tính năng rất việt.
đồng hồ điện thoại Setracker.vn, quanh đó chức năng chính là cầu cứu phụ huynh xác định được địa thế của những bé thì còn rất có thể nhìn là 1 dòng điện thoại tí hon nghe gọi 2 buổi chiều sở hữu sổ sanh bạ lưu được đến 15 số. cô Uyên cực kỳ ưng sở hữu tính năng này bởi bé n chưa nhớ được số smartphone của bố mẹ, h chỉ bắt buộc phím bấm là bé đã có thể gọi cho bà ngay lập tức nếu có vấn đề gì xảy đến. chị Uyên cũng rất có thể yên tâm banh hành cho bé biết mỗi khi tớ đến đón muộn. Được trực tiếp nghe giọng con thông qua thiết bị liên hệ là Kids Smartwatch khiến cho chị Uyên thấy hạnh phúc khôn cùng. không tính, đồng hồ nghe gọi Kids Smartwatch cũng có tính năng chụp ảnh và khả năng chống thấm nước. chính vì thế, gia chủ cô Uyên định giá siêu cao chừng bền và thời giờ lâu dài của mặt hàng.

gia chủ thím Uyên chỉ là 1 trong số quá nhiều những gia đình tại Việt Nam đã start phần mềm mỗi thiết bị hiện đại vào quá trình nuôi chỉ dẫn con của tớ. đồng hồ nghe gọi SeTracker Dần dần trở thành Một thương hiệu được mỗi bác gái nội trợ rất quan tâm và đặt niềm tin. Hãy cùng tận hưởng mỗi điểm cộng hoàn hảo của mẫu đồng hồ nghe gọi này để mang tới cho gia chủ các bạn Một cuộc sống an toàn hơn.