Rate this post

F88 của ai? F88 gần đây xuất hiện với tin tức bắt giữ và điều tra tại các cơ sở. Nhiều người không biết F88 là chuỗi cầm đồ, cho vay tiền online, công ty này còn có hàng trăm nhân viên đòi nợ thuê và đe dọa người vay, cơ quan chức năng nghi ngờ có dấu hiệu tham ô tài sản. . Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết F88 là của ai? Ai là chủ F88, ai là người đứng đầu F88?

Hôm nay Cakhia TV Ai sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về F88? Ai đứng sau chuỗi nhà cái F88 hiện nay? Thông tin về F88 mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây!

F88 là gì?

F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, có chủ sở hữu tại tầng M tòa nhà Golden Land, 275, Thanh Xuân, Hà Nội và nhiều chi nhánh khác trải rộng tại TP.HCM.

F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tín chấp hay còn gọi là cầm cố.

Công ty được thành lập vào năm 2013 với sự đầu tư của Mekong Capital. F88 là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam với nguồn vốn đầu tư dồi dào. F88 tuy ra đời muộn nhưng được coi là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ cao. Trong vòng chưa đầy 10 năm, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước và được đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016.

Xem thêm :   Oppenheimer là ai? Tất tần tật về Robert Oppenheimer

F88 được coi là công ty uy tín có giấy phép hoạt động tại Việt Nam dù tuổi đời còn khá non trẻ. Tuy nhiên, mới đây, cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra F88 vì nghi án cưỡng đoạt tài sản của người vay là vi phạm pháp luật đề ra.

F88 của ai? Ai đứng sau F88?

F88 của ai?  Ai đứng sau F88?
F88 của ai? Ai đứng sau F88?

F88 trực thuộc Mr. Phùng Anh Tuấn với tư cách là người đại diện theo pháp luật. Phùng Anh Tuấn hay còn gọi là Tuấn Pat, sinh năm 1984, quê Phú Thọ. Phùng Anh Tuấn trước khi mở F88 là một hacker hạng nặng về công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Phùng Anh Tuấn cũng là chủ tịch đầu tiên của công ty an ninh tàu sân bay Việt Nam – VSEP.

Phùng Anh Tuấn là người sáng lập chuỗi cầm đồ nổi tiếng F88 và tập đoàn công nghệ G-Group vào năm 2013, có trụ sở tại phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hay nhin nhiêu hơn: Thị Mầu là ai? Sự thật về Thị Mầu trong Quan Âm Thị Kính

Con trai Phùng Anh Tuấn F88 là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật….

Hay nhin nhiêu hơn: Con trai Phùng Anh Tuấn là ai? Gia đình Phùng Anh Tuấn F88

F88 thuộc ngân hàng nào?

F88 được đầu tư bởi 2 quỹ đầu tư lớn trên thế giới là Mekong Capital và Granite Oak.

F88 bị bắt

Theo nguồn tin từ đơn vị để điều tra xí nghiệp F88 chuyên cho vay tiền, có hàng trăm NHÂN VIÊN thu hồi nợ và trong quá khứ đã đe dọa người vay, nghi ngờ tín hiệu Tịch thu tài sản.

F88 được thành lập năm 2013, tự định danh là đơn vị lời đề nghị Dịch vụ tài chính cá nhân, cầm đồ… Với quy mô và tốc độ phát triển NHANH TRONG Việt Nam. xí nghiệp Có 830 chi nhánh trên toàn quốc.

Cảnh sát đã bao vây tòa nhà và khám xét.  Ảnh: Quốc Thắng

ảnh hưởng VIỆC LÀM Của tổ chức F88 Tại tỉnh Thanh Hóa, đầu tháng 2, Công an tỉnh này đã lập biên bản vi phạm hành chính với các điểm như sau: Việc kinh doanh cam kết của chi nhánh xí nghiệp Chia sẻ Việc kinh doanh F88 tại Tân Sơn, Điện Biên, Ba Đình, Quảng Tâm, Đông Sơn, Đông Thọ…

Xem thêm :   Cầu thủ Huỳnh Như sinh năm bao nhiêu? Chi tiết thông tin của Huỳnh Như

Các tổ chức này là nhận dạng vi phạm trong lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội như biên soạn sổ sách quản lý, CỨU số liệu, tình huống đang làm việc Việc kinh doanh không đủ; tài sản không được thế chấp KHO tài sản thế chấp tại doanh nghiệp bán trong thời gian thế chấp.

Hoa hậu Mai Phương Thúy có liên quan đến F88? F88 bị điều tra

Cuộc họp

Bài viết trên Cakhia TV đã cung cấp cho bạn thông tin, tin tức Toàn F88 là ai? Ai đứng sau chuỗi con tin F88? Thông tin về công ty cho vay tiền F88. Tôi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #revision #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #tintuc

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *