Hướng đặt bàn ghế làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Hướng đặt bàn ghế làm việc hợp phong thủy theo tuổi ất sửu 1985

Nếu bạn thuộc nhóm người sinh năm 1985 và bạn đang mong muốn thay đổi vận mệnh năm 2018? Hãy lựa chọn giải pháp thay đổi hướng đặt bàn ghế làm việc để thay đổi vận khí cho mình, thu hút nhiều tài lộc và vận may.

Vì theo phong thủy học, việc bày đặt nội thất văn phòng đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng có thêm sự minh mẫn trong công việc, có thêm trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hướng đặt bàn văn phòng năm 2018 tuổi Ất Sửu phù hợp nhất ở bài viết sau đây nhé!

Đôi nét tính cách của tuổi ất sửu 1985

Những người sinh năm 1985 tuổi ất sửu thường có tâm địa rất tốt, họ là những người rất lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định & sống có trí hướng mục tiêu, luôn tận tình với những người xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh 1973 hợp hướng nào nhất trong năm 2018?

Năm 2018 là một năm rực rỡ đối với tuổi Ất Sửu 1985 .Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt người tuổi Ất Sửu phải trải qua nhiều cay đắng ngọt bùi. Thời gian đầu quý khách hàng cần dành thời gian để tập trung vào công việc.

Để đảm bảo việc gì cũng thắng lợi người tuổi này nên lập kế hoạch chi tiết cho cá nhân mình và để ý đến phong thủy không gian làm việc mang đến tài lộc, may mắn & hỗ trợ phát huy cơ hội của bản thân và công ty trong năm nay & cả các năm về sau.

Hướng đặt bàn ghế làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Hướng đặt bàn ghế làm việc tuổi Ất Sửu 1985
Hướng đặt bàn ghế làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Vấn đề đặt ra là tuổi Ất Sửu hợp hướng nào trong năm nay để biết tận dụng cơ hội cho mình. Dùng làm tốt điều này, với mỗi mệnh nam – nữ theo phong thủy sẽ có hướng đặt bàn làm việc giám đốc không giống nhau.

Người nam sinh năm 1985, thuộc Đông Tứ mạng, bởi vậy bàn văn phòng nên quay về một trong các hướng Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Ất Sửu là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Người nữ tuổi Ất Sửu thuộc Tây Tứ mệnh, do đó bàn ghế làm việc văn phòng nên quay về một trong các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây. Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh năm Ất Sửu là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Sau khi xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1985 bạn đã biết được mình nên bài trí bàn làm việc ngồi quay về hướng nào hay chưa? Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được phương vị tốt nhất nhé.