Sở hữu căn hộ Phú Mỹ Hưng An cư lạc nghiệp trong tầm với

Có một căn hộ xinh đẹp, tiện nghi, chất lượng cao tại Phú Mỹ Hưng. Có một không gian thích hợp để ở chung với một nửa bạn đời, cùng những đứa con thơ. Đây chính là ước mơ chính đáng để vươn đến. Ngôi nhà tại quận 7 TPHCM là chọn lựa hoàn hảo để thõa mãn giấc mơ đó. Dự án quận 7 Phú Mỹ Hưng được đầu tư bởi công ty An Gia, nằm ở vị trí đắc địa số một của tphcm. Dự án quận 7 Phú Mỹ Hưng trực thuộc tại tuyến Hoàng Quốc Việt. Toàn thể dự án giáp ranh sông thành phố HCM.

Vị trí đẹp tuyệt của căn hộ quận 7

Địa điểm này vừa được hưởng thời tiết trong sạch và mát mẻ. Môi trường thiên nhiên trong sạch lại còn dễ dàng di chuyển đến những địa bàn trung tâm. Tại vị trí căn hộ quận 7 Phú Mỹ Hưng, người dân chỉ mất khoảng 20 phút đến trung tâm quận 1 và trung tâm quận 2. Rất tiện lợi như những dự án của Kim Oanh Group đã từng đầu tư. Không dừng lại ở đó, các địa điểm tiện ích xung quanh như rạp chiếu phim, cơ sở y tế, thương mại, khu trường học cũng rất ngay căn hộ Phú Mỹ Hưng. Bởi vì nơi đây chính là khu đô thị sầm uất và văn minh hiện đại.

Họa tiết thiết kế rất đẹp của mỗi ngôi nhà Phú Mỹ Hưng

Dự án căn hộ quận 7 có phong cách và thiết kế bởi đội ngũ nhà kiến trúc chuyên nghiệp. Công ty thiết kế đáng tin cậy của người Việt. Có nhiều loại ngôi nhà khác nhau tùy thuộc vào mục đích & yêu cầu dùng của bạn, thế nhưng điểm chung của những căn hộ này là phong cách thiết kế đẹp mắt, hoành tráng, tiện nghi song song không hề thua kém các dự án khác.

 

Phú Mỹ Hưng

Hồ bơi, khu nghĩ dưỡng, nơi thư giãn thoáng mát, và được lau chùi của mỗi ngày. Quan cảnh được sắp xếp một cách phù hợp nhất. Trang bị thiết kế bên trong lẫn bên ngoài rất đỉnh, đáp ứng được nhu cầu hoàn chỉnh tuyệt đối của người dân.

Tham khảo thêm website real estate Địa Ốc Kim Oanh Group