Gem Riverside Dat Xanh

Khả năng liên kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận lợi ra sao?

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm TP.HCM, hay đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, Gem Riverside Đất Xanh trong tương lai sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của TP.HCM giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lời của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe và qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and cuối cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://duannhadat.edu.vn/du-an/cong-ty-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3321.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & về sau không xa, ở đây sẽ lôi cuốn khá nhiều người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của TP. Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.