Mau ghe phong cho dep

Khéo léo lựa chọn các mẫu ghế phòng chờ cho từng không gian

Lựa chọn được mẫu ghế phòng chờ phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau sẽ đem lại giá trị sử dụng cao, đồng thời giúp sản phẩm có thể phối huy tối đa công năng của mình. Sau đây nội thất Dương Gia sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn mẫu bàn ghế phòng chờ cho các loại hình không gian văn phòng, sân bay, bệnh viện, trường học … Nếu quý khách quan tâm, xin mời theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này.

Ghế chờ cho sân bay, bệnh viện

Khu vực chờ của các sân bay, bệnh viện thường rất rộng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tần suất ra vào của khách hàng cũng thường rất lớn. Vì thế, mẫu ghế chờ phù hợp nhất phải có độ thông thoáng, khả năng chịu lực tốt. Không nên chọn ghế nỉ.

Nếu quý khách muốn lựa chọn ghế phòng chờ cho khu vực này, nội thất Dương Gia khuyên bạn nên chọn ghế inox. Bởi chất liệu này đáp ứng được những tiêu chí đặc thù kể trên. Hơn nữa, chúng rất dễ vệ sinh lau chùi, không gây cảm nhận bí bách khi sử dụng.

Ghe bang cho
Ghe bang cho

Bàn ghế phòng chờ cho văn phòng công ty, doanh nghiệp

Hầu hết diện tích ở các văn phòng công ty, doanh nghiệp có diện tích mặt bằng không quá rộng, cũng không quá hẹp. Chính vì thế, việc lựa chọn ban ghe phong cho cũng không quá khó khăn.

Tùy vào sở thích, điều kiện tài chính và mục đích sử dụng để chúng ta lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất. Song các mẫu ghế chờ được ưu tiên nhất hiện nay là ghế nỉ bởi chất liệu bền đẹp, màu sắc đa dạng, có khả năng “ghi điểm” với nhiều loại hình không gian khác nhau. Quý khách có thể tham khảo lựa chọn.

 

Ghế chờ cho không gian công cộng, trường học

Cũng như việc chọn ghế phòng chờ cho sân bay, bệnh viên, khi chúng ta chọn ghế phòng chờ cho ác khu vực công cộng như bến xe bú, ga tàu điện hay chọn ghế chờ cho trường học chúng ta cũng cần chú ý đến khả năng chịu lực của chúng, bởi những khu vực này có tần suất sử dụng cao.

Vì thế, được ưu tiên nhất là các loại bàn ghế phòng chờ có chân bằng sắt sơn tĩnh điện. Bởi loại chân này có độ bền cao, không hoen gỉ, lại chịu được lực tác động tương đối tốt. Phần đệm tựa, chúng ta có thể chọn đệm tôn đột lỗ hoặc đệm inox.