Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Kiến tạo tủ kê đầu giường cho phòng ngủ nhàm chán

 

Phòng ngủ nào cũng vậy, dù to hay nhỏ nhắn đều chủ yếu cần có giường và cái tủ đầu giường. Cái tủ để đầu giường ngủ thật ra rất bổ ích, Do bởi sẽ nhiều lúc ta muốn nằm lười nhác trên một cái giường sắt đẹp thảnh thơi đọc một cuốn sách hay nhấm nháp một tách trà ngon. À, còn cái đèn ngủ và thiết bị di động cũng cần thiết chỗ để nữa chứ.

Có rất nhiều bạn rất có thể than kệ đầu giường ngủ tuy tiện nhưng tốn kích cỡ, nhưng này đấy chính là do người dùng không biết chọn lựa thôi. Hiện tại có nhiều loại kệ vừa đẹp, vừa gọn ghẽ lắm đấy. Nhìn xuống những mẫu dưới này là biết thôi!

Chiếc kệ đầu giường ngủ này sở hữu tân trang cực kỳ tối giản cùng với vẻ bề ngoài hộp chữ nhật gắn tường. Kiến tạoThiết kế có đính kèm một ngăn kéo cho phép chủ sở hữu có thêm chỗ để cất trữ cặp kính, cái đồng hồ, thỏi son dưỡng. Còn phần mặt kệ thì lại trở thành giá sách. Cùng với chiếc tủ quần áo sắt trong phòng, khách hàng tha hồ có chỗ để mà cất trữ đồ.

1 trang hoàng khá độc đáo của chiếc kệ gắn tường hình tam giác. Trông tí hon vậy thôi nhưng nó cũng để lưu trữ những món đồ vật chủ chốt như sách, thiết bị cá nhân… ở nhiều ngăn khác biệt. Sự cấu kết lạ của 3 khối hộp làm cho kệ đầu giường này biến thành 1 điểm nổi bật thích mắt cho phòng ngủ của người áp dụng. Song song sức chứa của nó cũng rất khủng đấy nhé.

Cái tủ đầu giường tân trang theo kiểu truyền thống như thế này rất hợp logic cùng với những môi trường cổ truyền, mang vẻ quý phái, thanh nhã. Đừng tưởng nó bé mà xem nhẹ, nó có khả năng thỏa sức cho bạn đựng thiết bị vụn vặt đấy.

Có câu nhận định rằng, tinh gọn là tuyệt nhất. Không sai đâu, với chiếc kệ thanh mảnh nhưng dài thế này, người dùng thừa chỗ để cất sách, đồ vật áp dụng, và thậm chí là còn có chỗ để đựng 1 chậu hoa lá nữa này.

Khoan hãy nói tới tính năng lưu trữ, cái kệ hình tròn khác biệt này sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm cá tính và cách tân hơn đấy.

Chiếc kệ đầu giường hình chữ R này có môi trường để lưu trữ thật có rất nhiều món thiết bị vụn vặt mà vẫn thật sắp xếp đâu ra đó, hiện đại.

Chiếc kệ hình dáng hộp được làm đẹp bằng đinh tán này thật sự làm cho phòng ngủ khôn xiết lý tưởng. Đồng thời điểm đặc sắc của kệ dáng dấp hộp là lưu trữ nên người áp dụng không cần phải sợ hãi về không gian lưu trữ không đủ thông thoáng đâu.

Thanh mảnh, đẹp, dễ kiếm, cái kệ đầu giường chân gỗ, mặt đá thế này rất cơ động cho có rất nhiều nhu cầu áp dụng lạ thường. Nó cũng khác khác lạ phù hợp cho những chủ sở hữu thích hơi thở dễ chơi nữa đấy.

Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại tủ đầu giường ngủ đối với có rất nhiều kích thước, tông màu cho người sử dụng tuyển lựa. Song song đó chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng nội thất gia dụng khác như giường sắt 2 tầng giá rẻ, giường sắt, tủ sắt, mền, ga trải giường, gối nằm, nệm,… với chất lượng chính hãng. Liên hệ hotline để biết thêm rõ ràng nhé.