Rate this post

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra trong thời gian gần đây, đặc biệt là các fan của nam ca sĩ Hàn Quốc Jin BTS bởi Jin BTS vừa quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự toàn quốc với tư cách là quân nhân hàn quốc. Vậy chính xác thì lính Triều Tiên là gì? Đọc ngay bài viết sau đây của bangxephang để biết nhé.

Xem thêm bài viết: Jin nhập ngũ khi nào?

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Lính tại ngũ Hàn Quốc có nghĩa là lính phục vụ trong lực lượng thường trực của Quân đội Đại Hàn Dân Quốc. Lực lượng thường trực là lực lượng quân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống của quân đội Hàn Quốc.

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Được đào tạo và sắp xếp sinh hoạt trong thời gian phục vụ tại Hàn Quốc

Các quy định đối với sinh hoạt của binh lính trong Quân đội Hàn Quốc cũng có nhiều điểm tương đồng với sinh hoạt tại Quân đội Việt Nam. Trong quân đội, các binh sĩ sẽ được cách ly với thế giới bên ngoài, tuân theo lịch sinh hoạt định sẵn và thực hiện huấn luyện dưới sự hướng dẫn, huấn luyện của cấp trên.

Xem thêm :   Nam Con là ai? Gia thế và chiến tích của Nam Con

Mọi trang thiết bị sinh hoạt cũng như vật dụng sinh hoạt cá nhân đều do quân đội cung cấp đảm bảo tính thống nhất về kỷ luật, về mặt hình thức của bộ đội cũng có những tiêu chuẩn khắt khe như: tự túc về sản xuất, lương thực, tập luyện không kể khí hậu. điều kiện. , luôn trong trạng thái tâm thế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Luật nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Tuổi nghĩa vụ quân sự

Theo Luật nghĩa vụ quân sự mới nhất của Hàn Quốc, có một số điểm cần chú ý như sau: khi đủ 18 tuổi ghi trên giấy khai sinh, nam giới Hàn Quốc phải đến tổ chức quân sự địa phương để nhập ngũ. Một năm sau, khi mới 19 tuổi, anh đã trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe để xác định đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự.

Những người có sức khỏe kém có thể được miễn nghĩa vụ quân sự. Những người đủ tiêu chuẩn sức khỏe có thể lựa chọn nhập ngũ ngay hoặc hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, miễn là người đó nhập ngũ trước 35 tuổi.

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? Các trường hợp được miễn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Theo quy định mới nhất của Hàn Quốc, những người thuộc một trong các trường hợp sau sẽ bị miễn nghĩa vụ quân sự đến hết đời:

  • Người tàn tật
  • Người bị bệnh tâm thần
  • Người mắc bệnh truyền nhiễm
  • Người không thể làm việc
  • Các vận động viên đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic hoặc ASIAD. Tuy nhiên, những người động viên này vẫn phải trải qua 4 tuần huấn luyện tập trung tại một trung tâm quân sự.
Xem thêm :   Diễn viên Phi Nga là ai? Vợ cũ diễn viên Long Đẹp Trai là ai?

Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì?

Khi nào Jin BTS sẽ tải xuống? Thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc là bao lâu?

Hiện tại, theo quy định mới nhất của quân đội Hàn Quốc, mỗi đơn vị sẽ có thời gian xuất ngũ khác nhau. Đặc biệt:

  • Quân đội, Thủy quân lục chiến: 21 tháng đến 18 tháng
  • Hải quân: từ 23 tháng đến 20 tháng
  • Không quân: từ 24 tháng đến 22 tháng

mặc dù, SAU ĐÓ đầy nghĩa vụ quân sự, trong 6 năm khácnhững người lính sẽ nằm trong danh sách dự bị, SẴN SÀNG được gửi bất cứ lúc nào. Hàng năm đều được tham gia các đợt huấn luyện, ôn luyện kỹ năng chiến đấu để nâng cao chất lượng cho quân đội cả nước.

Theo thời gian quy định trên, Jin BTS đã lên đường nhập ngũ, như vậy thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự là 18 tháng, tức là nếu không có bất ngờ gì xảy ra thì ngày 12/6/2024, nam thần Jin sẽ chính thức kết thúc thời kỳ cao quý của mình. thực hiện nghĩa vụ quân sự và tiếp tục con đường sự nghiệp của mình với nhóm nhạc nổi tiếng thế giới – BTS.

Hình phạt trốn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là một dấu mốc quan trọng đối với tất cả nam giới tại Hàn Quốc, thực hiện nghĩa vụ quân sự thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với đất nước, dân tộc nên không phân biệt giàu nghèo, nổi tiếng hay người nổi tiếng. giấu tên, tất cả nam giới trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự đều phải hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Xem thêm :   MC Nghê Bình là ai? Mối tình giữa Nghê Bình và Trần Khải Ca

Nếu bị phát hiện trốn tránh nghĩa vụ quân sự, hình phạt sẽ là 18 tháng tù giam và sẽ rất khó khăn cho con đường sự nghiệp sau này bởi hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại Hàn Quốc sẽ không nhận nhân viên công ty mình từng có tiền án trốn nghĩa vụ quân sự. dịch vụ.

Điển hình, báo chí Hàn Quốc đã nhiều lần đăng tải tin tức Đối với một số ngôi sao nổi tiếng ở xứ kim chi này, sau khi dính nghi án trốn nghĩa vụ quân sự, họ thực sự mất hút, con đường công danh bị cắt đứt, khó xin việc khác. , bị đuổi bởi những cái tên như ca sĩ Steve Yoo, tuyển thủ quốc gia Park Chu-Young, MC Mong, ca sĩ Psy…

Cuộc họp

Qua bài viết trên của Cakhia TVTôi hy vọng người đọc biết Lính tại ngũ ở Hàn Quốc là gì? cũng như quy định nghĩa vụ quân sự của đất nước Hàn Quốc. Hãy tiếp tục theo dõi website bangxephang để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #rishikim #doisong #chongcopynoidung #bangxephang

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *