Mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic

Mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic – Giải pháp cho mùa hè Hà Nội

Các sản phẩm mái tôn đã không còn quá xa lạ với các gia đình Việt bởi sử dụng khá tiện lợi trong khi các sản phẩm này cũng bền với thời gian nhiều sản phẩm tuổi thọ có thể lên đến hơn 30 năm. Tuy nhiên với một mùa hè mà nhiệt độ cứ lên đến 40 – 45 độ thì giải pháp chỉ có thể là các sản phẩm mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic với chất lượng đạt chuẩn chống nóng tốt và mẫu mã đẹp.

Không phải tự nhiên mà sản phẩm này được ưa chuộng đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn rõ hơn về mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic.

Cấu tạo mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic

Đây là sản phẩm mái tôn 3 lớp đúng như cái tên loại vật liệu này được cấu tạo với 3 lớp chính liên kết vững chắc với nhau bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

  • Lớp tôn hình ngói bề mặt: Lớp tôn này là phần tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên cần có chất lượng cao nhất. Bởi thế chúng tôi sử dựng loại tôn có chất lượng cao được nhập khẩu và có độ bền dẻo tốt bền màu và có độ bóng cao.
  • Lớp PU: đặc điểm của lớp này là sử dụng Polyrethanne hợp chất thường được ứng dụng để làm vật liệu cách nhiệt cho bình nước nóng, tủ lạnh, bình giữ nhiệt,…nên có thể hạn chế được tối thiểu các tác động của nhiệt đến căn nhà của bạn.
  • Lớp lụa PP/PVC: Được sử dụng dưới tấm lợp có khả năng chống cháy và tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Những ưu điểm của mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic

  • Khả năng chống chịu tốt: Nhờ sử dụng nguồn vật liệu chất lượng mà các sản phẩm này sở hữu độ bền dẻo cao, khả năng chống va đập tốt, khả năng chống nóng, cách âm, cách nhiệt…
  • Ưu điểm về thẩm mỹ: các sản phẩm tôn thông thường sẽ thô hơn và ít đa dạng về màu sắc hơn nhưng, nhờ có lớp PP/PVC và lớp tôn bề mặt, tạo cho vật liệu có độ sáng bóng cao cũng giúp cho sản phẩm có thẩm mỹ hơn.
  • Vì là vật liệu bằng tôn nên khá nhẹ và tiện lợi cho việc vận chuyển, mang vác đến vị trí thi công, cộng thêm việc vật liệu này dễ thi công mà ít bị hư hỏng,…
Mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic
Mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic

Những ứng dụng của mái tôn giả ngói trong thực tế

Trong thực tế tôn giả ngói thường sử dụng tại các ngôi nhà có nhiều mái có độ lớn nhỏ khác nhau như biệt thự, resort những công trình cần tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

Ngoài việc làm đẹp cho ngôi nhà thì vật liệu này còn được dùng để chống nóng, cách âm, cách nhiệt cho công trình mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà.

Thông thường người dùng chỉ nghĩ rằng mái tôn chỉ làm mái tôn chống nóng cho nhà cấp 4 hoặc hiên nhà nhưng với chất lượng cùng kiểu được nâng cao thì việc sử dụng tôn không chỉ dừng tại đấy. Đây thực sự là giải pháp cho một mùa hè khắc nghiệt tại Hà Nội.

Lời kết

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho thiết kế nhà của mình.Tuy nhiên nếu vẫn còn phân vân bạn có thể liên hệ 0987814819 trực tiếp để được tư vấn trực tiếp.

>> Tìm hiểu thêm về thương hiệu tôn Olympic tại đây.