Thiết-kế-nội-thất-văn-phòng-làm-việc-đẹp

Mẫu không gian nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo

Để kiến tạo nên một không gian nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, mang tính sáng tạo và đột phá cao đòi hỏi các nhà thầu phải có sự am hiểu về kiến trúc, nội thất, phong thủy … Sau đây là hai mẫu nội thất phòng làm việc tân tiến, phá cách do Kiến trúc sư tại nội thất Dương Gia thực hiện.

Mẫu không gian nội thất văn phòng xu hướng mở

Với ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng rộng lớn nên sự lựa chọn phương án thiết kế không gian nội thất văn phòng theo xu hướng mở là hoàn đúng đắn. Góp phần tạo nên một môi trường làm việc thoáng đãng.

Thay vì sử dụng những bức tường bê tông cốt thép kiên cố, văn phòng làm việc này sử dụng những vách ngăn gỗ kết hợp với vách ngăn cây xanh để tạo nên vẻ đẹp tươi mới, giúp các nhân sự trong công ty không còn cảm thấy ngột ngạt, bức bí.

Bàn ghế làm việc của lãnh đạo được bài trí tại vị trí trung tâm để có thể quan sát bao quát cả tổng thể. Bàn ghế làm việc văn phòng dành cho nhân viên được bài trí thành hai loại chính, cố định và linh động với mục đích giúp các nhân sự có thể thay đổi không khí, hạn chế tình trạng nhàm chán ở nơi làm việc.

thiet ke van phong
thiet ke van phong

Mẫu không gian làm việc chuyên nghiệp, thư giãn tuyệt vời

Không cầu kỳ phức tạp, mẫu không gian nội thất văn phòng này mang vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện được vẻ đẹp đến từ sự trẻ trung, sinh động. Đây chắc chắn sẽ là nơi có khả năng khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo của các nhân viên trong công ty, tạo điều kiện để họ phát huy hết những thế mạnh của mình.

Những khẩu hiệu, logo của công ty, slogan … được thiết kế một cách khoa học, sáng tạo sẽ là những điểm nhấn ấn tượng đối với đối tác và khách hàng làm ăn trong mẫu nội thất văn phòng này.

Bên cạnh đó, những chiếc bàn làm việc văn phòng mang kiểu dáng thiết kế trẻ trung, kết hợp với dòng ghế xoay lưới cao cấp sẽ là những món đồ hỗ trợ đắc lựa cho quá trình hoàn thành công việc của các nhân sự trong công ty.

Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1
Nội-Thất-Văn-Phòng-Đẹp-1

Đặc biệt, trong thiết kế nội thất này rất chú trọng tới việc đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc. Những mảng cây xanh được bố trí hài hòa khắp nơi sẽ giúp làm sạch bầu không khí, đem lại môi trường làm việc trong lành, tươi mát và tràn đầy sức sống.

Nội thất Dương Gia mong rằng, 2 mẫu không gian nội thất văn phòng trên đây sẽ khiến quý khách hàng mãn nhãn, và đặc biệt có thêm ý tưởng mới để kiến tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho riêng mình.