Bàn họp đẹp

Một số lưu ý khi sử dụng bàn họp văn phòng hình tròn, oval hoặc elip

Những mẫu bàn họp cao cấp mang kiểu dáng thiết kế hình tròn, hình oval, hình elip ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nội thất đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và được sử dụng rộng rãi tại nhiều văn phòng công ty.

Tuy nhiên, để phát huy hết công năng của những mẫu bàn phòng họp trên, chúng ta cần biết được khi nào thì nên sử dụng chúng. Sau đây mời quý bạn đọc cùng nội thất Dương Gia cùng tìm hiểu nhé!

Bàn họp cao cấp hình tròn nên sử dụng khi nào?

Đối với những mặt bằng không gian phòng họp có phần hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng, quý khách nên chọn bàn có kiểu dáng hình tròn vì chúng không chiếm quá nhiều diện tích, giữ được độ thông thoáng nhất định cho không gian.

Mặt khác, bàn họp hình tròn với chi phí phù hợp cho những cuộc họp có quy mô nhỏ, trung bình từ 6 đến 10 người và không có sự phân định rõ ràng về giới hạn, chức vụ giữa những người cùng tham gia. Nhờ đó, tạo nên bầu không khí bình đẳng, thân thiện và gần gũi.

Quý khách có thể sử dụng chung bàn họp văn phòng hình tròn với các dòng ghe hop phổ biến hiện nay, do công ty nội thất Dương Gia phân phối để tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Bàn-họp văn phòng đẹp
Bàn-họp văn phòng đẹp

Bàn họp cao cấp hình oval nên sử dụng khi nào?

Cũng như những mẫu bàn họp văn phòng mang kiểu dáng thiết kế hình tròn, bàn họp hình oval cũng thích hợp nhất trong trường hợp bạn cần tiết kiệm diện tích mặt bằng sử dụng. Đây là một trong những mẫu bàn hình bầy dục được đánh giá cao nhất bởi khả năng tạo ra độ thông thoáng cho căn phòng.

Những công ty không phân biệt địa vị, chức vụ của các thành viên tham gia cuộc họp thì những mẫu bàn họp văn phòng cao cấp hình oval chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đối với những cuộc họp kéo dài hàng tiếng đồng hồ, sử dụng bàn phòng họp hình oval cũng là sự lựa chọn thông minh. Nhất là những mẫu bàn oval có phay rỗng ở giữa tạo thành đợt hoa, nó sẽ có tác dụng xua tan căng thẳng áp lực, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong cuộc họp.

Mẫu bàn phòng họp đẹp
Mẫu bàn phòng họp đẹp

Bàn họp cao cấp hình elip nên sử dụng khi nào?

Bàn hình elip thích hợp nhất với những không gian phòng họp có diện tích mặt bằng sử dụng rộng lớn, tân tiến, gồm nhiều người cùng tham gia trong cuộc họp thảo luận về các công việc liên quan đến sự phát triển bền vững của công ty.

Nếu như bàn họp hình tròn và bàn hình oval đề cao sự bình đẳng thì bàn họp cao cấp hình elip lại đề cao uy quyền và vị thế của những người đứng đầu công ty. Bởi đặc trưng về hình khối, bàn họp hình elip có sự phân chia rõ ràng cấp bậc của các thành viên cùng tham gia cuộc họp.

Mặt khác, với vẻ đẹp cân đối và hài hòa, những chiếc bàn họp hình elip sẽ giúp không gian phòng họp trở nên gọn gàng hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, dễ dàng gây được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi có dịp ghé qua.