tui deo cheo 3d airline

Nghiên cứu về khối lượng balo

Đối với nhiều sinh viên, sinh viên mang nhiều sách tạo ra thành tích học tập. Những học sinh mang theo những cuốn sách đó trong ba lô quá tải có thể vô tình tham gia vào sự khởi đầu của bệnh!

Nghiên cứu khoa học cho thấy một mối nguy hiểm đáng báo động liên quan đến việc sử dụng ba lô thời thơ ấu không đúng cách. Nghiên cứu này bắt nguồn từ số lượng ngày càng tăng của các báo cáo về đau lưng thời thơ ấu trong những thập kỷ gần đây. Đến cuối tuổi teen của họ, gần 60 phần trăm thanh thiếu niên trải qua ít nhất một cơn đau lưng. Và nghiên cứu mới chỉ ra rằng điều này có thể là do, ít nhất là một phần, để sử dụng không đúng cách ba lô trên gai trẻ. Đó là lý do tại sao Tiến sĩ Marvin Arnsdorff và đối tác của ông John Carroll đã tạo ra Backpack Safety America / International ™ để kiềm chế sự gia tăng chấn thương do sử dụng ba lô không đúng cách. Bác sĩ Arnsdorff cho biết: “Đau lưng dẫn đến hơn 19 triệu lượt khám bác sĩ mỗi năm, theo Bộ Y tế và Dịch vụ Hoa Kỳ. “Con số đó sẽ ra sao khi các thành viên của” Thế hệ Ba lô “ở độ tuổi ba mươi và bốn mươi?”

Có thể bạn quan tâm: http://balono1.vn/lua-chon-tui-deo-cheo-nao-cho-he-2018/

Sự gia tăng đau lưng xuất hiện thường xuyên nhất trong giai đoạn tăng trưởng nhanh từ 11 đến 16 là nguyên nhân gây lo ngại.

tui deo cheo Nike
Túi Đeo Chéo Nike

Theo dõi trẻ em trong bất kỳ cuộc đấu trường nào để đi bộ trong khi cúi xuống dưới trọng lượng của một ba lô quá tải trên một vai. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nguy cơ tiềm ẩn của mặt hàng phổ biến này. Làm thế nào chính xác không mang theo một ba lô ảnh hưởng đến cột sống? Cảm giác thông thường cho chúng ta biết rằng tải trọng, phân phối không đúng cách hoặc không đồng đều, ngày qua ngày, thực sự gây ra căng thẳng cho cột sống đang phát triển. Câu ngạn ngữ cũ “Khi cành uốn cong, vì vậy mọc cây” đến với tâm trí. Có một mối lo ngại ngày càng tăng về việc sử dụng ba lô không đúng cách và số lượng thông tin giảng dạy và phòng ngừa tương đối khan hiếm có sẵn cho những người trẻ tuổi. Nó không phải là lỗi của ba lô mà trẻ em đã không được đưa ra các hướng dẫn.

Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng ước tính có 7277 lượt truy cập phòng cấp cứu mỗi năm do chấn thương liên quan đến túi sách. CPSC cũng báo cáo rằng vết thương liên quan đến ba lô tăng 330% kể từ năm 1996. “Đó là sự khởi đầu của một đại dịch, một trong những nguyên nhân gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ em suốt đời”, tiến sĩ Arnsdorff nói.

Kéo một ba lô nặng trên một vai hàng ngày có thể gây ra những sai lệch nghiêm trọng về tư thế. Những sự mất cân bằng tư thế thường kích hoạt một tình trạng gọi là subluxation vertebral. Tiểu tuyến thượng thận là các khu vực rối loạn chức năng ở cột sống nơi ovement bị hạn chế hoặc xương (đốt sống) không liên kết. Rối loạn này tái phân bố bệnh nhân thành một số bệnh như đau cổ và đau lưng, đau đầu và viêm xương khớp. Ngoài ra, một thí nghiệm khoa học gần đây cho thấy rằng mang theo ba lô làm thay đổi tính di động của xương sống và có thể dẫn đến hạn chế vận động – một yếu tố nguy cơ gây đau. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) để kiểm tra ảnh hưởng của ba lô trên đĩa đệm của cột sống, những “gối” chứa đầy chất lỏng giữa xương sống. Theo báo cáo, ba lô thay đổi nội dung chất lỏng của những đĩa này – một yếu tố nguy cơ gây thoát vị đĩa đệm (đĩa bị trượt) và viêm xương khớp.

Số lượng trọng lượng được thực hiện bởi trẻ em trong ba lô của họ là một vấn đề quan trọng xứng đáng được xem xét nghiêm túc. Để xác định số lượng trẻ em có khả năng mang theo ba lô, các nhà nghiên cứu ở Milan, Ý, đã xác định trọng lượng của tất cả ba lô được sử dụng bởi học sinh lớp sáu tại một số trường học. Tải trọng trung bình hàng ngày đạt 20,5 pound, đạt tới 27,5 pound, với tải trọng tối đa hàng ngày là 25,3 pound. Hơn một phần ba số học sinh mang hơn 30% trọng lượng cơ thể ít nhất một lần trong tuần.

NGuồn: http://balono1.vn