Phong thủy bàn làm việc văn phòng

Những lưu ý quan trọng khi đặt bàn làm việc cho văn phòng

Hiện nay, vấn đề phong thủy tại nơi làm việc được rất nhiều chủ đầu tư chú trọng, đặc biệt là trong việc bài trí bàn văn phòng. Vậy, muốn bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy và được bài trí tại đúng ví trí thích hợp chúng ta cần phải lưu ý những vấn đề gì? Sau đây là lời giải đáp cho quý khách.

  1. Chú ý đến vị trí của văn phòng công ty

Nghe có vẻ không liên quan, thế nhưng vị trí văn phòng công ty có đẹp thì chúng ta mới có thể chọn được vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho “gia chủ”. Vì thế, chúng ta nhất định phải lưu tâm đến vấn đề này khi đặt ban van phong.

Vị trí văn phòng công ty đẹp là vị trí có tầm nhìn thoáng rộng, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt, trước cổng và cửa sổ không bị cây tỏ chắn ngang hoặc đâm trực tiếp vào. Đồng thời, cửa văn phòng cũng không nên đối diện với cầu thang.

  1. Vị trí đặt bàn văn phòng

Đầu tiên, khi đặt bàn văn phòng cần tránh đối diện trực tiếp (nghĩa là nằm trên một đường thẳng) với cửa sở. Bên cạnh đó, những chiếc bàn cần được bài trí ngay ngắn, tuyệt đối không được đặt xéo bàn làm việc.

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp
Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Thư chất, mỗi một cung mệnh khác nhau sẽ có hướng đặt bàn làm việc khác nhau. Để chọn được hướng tốt nhất cho mình, quý khách nên đi xem tuổi của mình xem nó thuộc mệnh nào, từ đó chọn ra hướng phù hợp.

  1. Phong thủy chung quanh bàn văn phòng

Xung quanh vị trí đặt bàn văn phòng không nên gần nhà vệ sinh, nhà rác, cũng như các khu vực không sạch sẽ khác. Vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn chứa nhiều tạp khí không có lợi cho vận khí.

Phía sau bàn làm việc nên có điểm tựa, có thể là chiếc tủ tài liệu lớn hay những bức tường kiên cố. Phía trước bàn làm việc có thể treo khung tranh ảnh yêu thích, mang màu sắc tươi sáng để đem đến nguồn năng lượng dồi dào, tạo động lực làm việc.

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ
Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ
  1. Chọn bàn văn phòng

Việc chọn bàn làm việc văn phòng cũng rất quan trọng, chúng không chỉ cần đảm bảo những tính năng hữu ích để hỗ trợ hiệu quả cho công việc, có tính thẩm mỹ để làm đẹp cho không gian, có giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn cần phải phù hợp với cung mệnh của người chủ sở hữu để gia tăng vận khí.

Nếu quý khách đang phân vân không biết nên mua bàn làm việc ở đâu để có thể đáp ứng được những tiêu chí trên thì có thể liên hệ công ty nội thất Dương Gia để nhận tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.