Những mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà vô cùng độc đáo

Những mẫu thiết kế bàn làm việc tại nhà vô cùng độc đáo

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể hoàn thành công việc tại cơ quan, có những lúc bắt buộc chúng t a phải đem công việc về nhà làm, Hoặc một số người vì một lý do nào đó mà lựa chọn phương án làm việc tại nhà.

Nhưng dù làm việc ở văn phòng hay ở nhà, để tiến độ và chất lượng đảm bảo chúng ta phải có được chỗ ngồi làm việc thoải mái, có khả năng kích thích tư duy và óc sáng tạo. Và lúc này, các mẫu bàn làm việc tại nhà với thiết kế độc đáp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điểm danh các mẫu bàn làm việc tại nhà có thiết kế độc đáo

Thông thường công việc chỉ cần đến máy tính vì vậy bàn làm việc tại nhà không cần quá rộng lớn. Do vậy một chiếc bàn nhỏ là đã có đầy đủ công năng để giúp người ngồi giải quyết công việc rồi.

Điểm danh các mẫu bàn làm việc taị nhà có thiết kế độc đáo
Điểm danh các mẫu bàn làm việc taị nhà có thiết kế độc đáo

Tùy phong cách thiết kế của  ngôi nhà, nhất là màu sơn nội thất của ngôi nhà mà quý khách hàng có thể chọn lựa mẫu thiết kế bàn ghế làm việc sở hữu những đường nét thiết kế phù hợp nhất. Sau đây là các mẫu bàn làm việc ở nhà rất đáng để tham khảo.

Bàn làm việc kép

1 cái bàn làm việc kép được chia làm nhiều phần khác nhau, tạo một nơi làm việc & lưu trữ đồ đạc hoàn hảo. Nổi bật là 1 chiếc tủ sách lưu trữ được bày trí ở bên dưới chân, mang đến sự gọn nhẹ & ngăn nắp cho không gian của căn phòng này.

Bàn làm việc treo tường

Bàn làm việc treo tường tại nhà
Bàn làm việc treo tường tại nhà

Mẫu bàn làm việc đẹp được làm gắn tường rất chắc chắn, tiết kiệm diện tích thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Chiếc bàn treo tường tích hợp phong phú tính năng, nó có thể được dùng để đặt các thiết bị nghe nhìn, hoặc thậm chí là một giá đựng sách. Đây sẽ là góc sáng tạo lý tưởng của bạn. Mặt hàng sẽ là món nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ xinh cho KH, tạo nên những nguồn cảm hứng bất tận với công việc.

Bàn ghế làm việc Four Works

Được làm bởi Four Design, chiếc bàn làm việc tại nhà này có tính năng thông thái và tiện nghi, KH có thể đơn giản để hồ sơ hay tạp chí trên trên bàn. Chiếc bàn mô tả phong cách phong cách mãnh mẽ, phóng khoáng, thích sự khác biệt & ưa khám phá của chủ sở hữu.

Các bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu bàn làm việc tại nhà, hi vòng rằng nội dung trong bài sẽ là những thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm nội thất này. Ngoài ra, để tạo nên góc làm việc tiện nghi thì không thể thiếu đi hình ảnh của những chiếc ghế ngồi làm việc chất lượng.