Đồ nội thất văn phòng đẹp

Những yếu tố chi phối đến giá cả của đồ nội thất văn phòng

Giá nội thất phòng làm việc chịu sự tác động của các chi tiết nào à nghi vấn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi dựa vào những yếu tố chi phối đến giá thành sản phẩm cũng là cách để KH lựa chọn được những sải phẩm chất lượng với giá bán hợp lý nhất.

Trên thực tế, để định giá một sản phẩm người ta phải dựa vào nhiều khía cạnh khác nhau. Bao gồm cả những yếu tố nội tại và những khía cạnh ngoài lề. Thế nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra những yếu tố điển hình nhất.

Cụ thể, giá nội thất văn phòng sẽ chịu sự tác động của các yếu tố sau:

Chất liệu sử dụng

Thời đại công nghiệp nội thất phát triển, có nhiều chất liệu nội thất văn phòng thông minh được ra đời. Vì thế, các sản phẩm nội thất văn phòng cũng được tạo nên từ đa dạng chất liệu khác nhau. Điều này cũng hình thành nên nhiều phân khúc giá bán khác nhau.

Nội thất văn phòng đẹp
Nội thất văn phòng đẹp

Đa phần các sản phẩm được tạo nên từ chất liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá bán cao hơn so với các sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu trong nước.

>>>> Đa dạng chất liệu và kiểu dáng trong các mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ tại website: https://noithatduonggia.vn/ban-lam-viec-van-phong

Mặt khác, giữa các chất liệu trong nước cũng sẽ có sự khác biệt về giá bán rất rõ rệt. Ví dụ như, nếu quý khách mua các sản phẩm nội thất văn phòng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với việc sử dụng nội thất văn phòng gỗ công nghiệp.

Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Bên cạnh chất liệu thì kích thước và kiểu dáng của các sản phẩm nội thất văn phòng cũng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán. Vì thế, hãy dành sự lưu tâm đến yếu tố này khi định giá hoặc mua sản phẩm.

Theo đó, giá nội thất văn phòng mang kiểu dáng thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn sẽ rẻ hơn hẳn so với giá nội thất văn phòng sở hữu kích thước đồ sộ, có đường nét thiết kế cầu kỳ. Lý do, dễ dàng thiết kế thi công hơn, tiêu tốn ít nguyên vật liệu hơn.

Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng
Bật mí cách chọn đồ nội thất văn phòng

Nhà phân phối

Nhà phân phối chính là yếu tố cuối cùng tác động đến giá bán của các sản phẩm nội thất văn phòng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng, cùng tìm hiểu nhé!

Theo kinh nghiệm của những người mua hàng chuyên nghiệp, những nhà phân phối có quy mô lớn, chuyên về sản phẩm nội thất văn phòng họ sẽ dễ dàng đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ, còn non kinh nghiệm trong nghề.