Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

NHỮNG CÁCH PHÂN BIỆT VẢI ÁO THUN CƠ BẢN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Áo thun là loại áo được sử dụng nhiều nhất và có bề dày lịch sử lâu nhất. Áo thun không chỉ hợp thời trang, dễ dàng phối hợp với các loại trang phục khác, mà nó còn bền, quan trọng hơn là rất thoải mái khi mặc. Nhưng để làm ra được một cái áo thun đồng phục giá rẻ đẹp , bền thì việc đầu tiên bạn làm là phải chọn vải sao cho phù hợp với trang phục đó.

  • Vải thun trơn cotton

Vải thun trơn cotton là loại vải được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành rẻ. Chất liệu vải cotton có thể được đan, dệt với độ dày, mịn và trọng lượng khác nhau phù hợp cho tất cả các loại trang phục. Đặc tính kỹ thuật thường thoáng mát, khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, màu sắc đa dạng.

Vải cotton gồm các loại:

Thun 100% cotton

Thun 65% cotton hay còn được gọi là cotton 65/35 (CVC)

Thun TC hay còn gọi là thun Cotton 35/65

Thun trơn PE ( Polyeste)

  • Vải thun cá sấu

Loại vải này cũng được làm từ cotton nhưng đường chỉ , mắt lưới được dệt to hơn loại thun trơn thông thường , thường hay được làm các loại áo thun cở trụ. Thương hiệu Lacoste ( biểu tượng con cá sấu )  được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, hay còn được gọi tắt là áo cá sấu.

Vải cá sấu cũng giống như vải thun trơn, có 4 loại cách phân biệt vải may áo thun 5
Độ co giãn 2 chiều và 4 chiều
Vải thun Cá sấu 100% Cotton
Vải thun Cá sấu 65/35
Vải thun Cá sấu 35/65
Vải thun cá Mập PE

  • Vải thun cá mập

Loại vải này cũng như hai loại vải thun trơn và thun cá sấu, nhưng mắt lưới và đường may lại to và rộng hơn với hai loại vải kia.

Cũng co giãn 2 chiều và 4 chiều

Vải thun Cá Mập 100% Cotton
Vải thun Cá Mập 65/35
Vải thun Cá Mập 35/65
Vải thun cá Mập PE

  • Vải thun lạnh

Khác với 3 loại vải trên , vải thun lạnh có thành phần từ 100% PE , bề mặt vải có chỗ bóng loáng và chỉ có độ co dãn 2 chiều. Đặc biệt là loại vải này không bị xù lông, rất thích hợp cho các loại in chuyển nhiệt.

Hi vọng với chia sẻ của xưởng may balo Hưng Phú, quý khách hàng đã biết được cách phân biệt các loại vải áo thun cơ bản, để có thể có lựa chọn hợp lý nhất trong việc chọn vải may đồng phục cho nhân viên, cơ quan của mình. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com