Nội thất phòng giám đốc

Phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Một phòng làm việc hoàn hảo là một không gian có tính thẩm mỹ cao, tiện nghi khi sử dụng và có thể giúp cho chủ nhân luôn có hứng khởi khi làm việc. Đặc biệt, với phòng làm việc Giám đốc thì những yếu tố này lại càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia chia sẻ với các bạn cách chọn một số món đồ nội thất để tạo nên phòng Giám đốc hiện đại. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Bàn Giám đốc

Bàn Giám đốc là sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong không gian này. Chính vì vậy, nếu muốn tạo nên một phòng làm việc hiện đại thì tất nhiên cũng cần phải đảm bảo rằng bàn làm việc đó cũng toát lên vẻ hiện đại.

Trước hết, bàn làm việc nên được thiết kế tối giản tối đa, lược bỏ những chi tiết không cần thiết nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng. Bàn Giám đốc hiện đại có thể có kiểu dáng truyền thống hoặc có kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Một gợi ý khác là bạn cũng có thể chọn bàn dựa trên sở thích màu sắc kiểu dáng mà Giám đốc yêu thích. Những yếu tố này sẽ giúp bạn có thể tìm mua được sản phẩm ấn tượng, không trùng lặp với những không gian của phòng Giám đốc đơn vị khác.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp
Mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp

Ghế lãnh đạo

Điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi chọn ghế cho lãnh đạo đó chính là dù lãnh đạo của bạn vóc dáng lớn hay nhỏ nhắn thì bạn cũng nên chọn những chiếc ghế có kích thước lớn, bề thế hơn so với ghế ngồi làm việc của nhân viên. Những chiếc ghế lớn này không chỉ có thể tạo được sự cân bằng với sản phẩm bàn Giám đốc đẹp mà còn thể hiện được sự sang trọng, tôn lên uy thế của chủ nhân.

Ghế nên được thiết kế với nhiều chức năng để mang lại sự tiện nghi, dễ chịu nhất cho chủ nhân khi ngồi làm việc và cả khi nghỉ ngơi.

Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng
Thiết kế phòng giám đốc ấn tượng

Tủ hồ sơ giám đốc

Để thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp, bạn cần chú ý chọn những sản phẩm tủ tài liệu có kích thước vừa vặn với không gian, đặc biệt không nên chọn những tủ có kích thước quá khổ so với diện tích.

Tủ đựng tài liệu của Giám đốc tốt nhất nên được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề ngoài phủ melamine, laminate hoặc veneer. Tủ được chia ra thành nhiều ô để thuận tiện khi cất giữ tài liệu có kích thước và mức độ quan trọng khác nhau.

Như vậy, để tạo nên một không gian làm việc của Giám đốc hiện đại thì bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề cơ bản trong việc chọn những nội thất chính của căn phòng. Tất nhiên, bên cạnh đó thì cách thiết kế, bố trí nội thất hoặc một số món đồ khác như kệ trang trí, bàn ghế tiếp khách,… cũng cần phải chọn sao cho hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về cách chọn nội thất cho phòng Giám đốc hiện đại hoặc muốn tìm mua những sản phẩm này thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cũng như báo giá cụ thể nhất.