Nội thất văn phòng đẹp

Phòng khách sang chảnh hơn với hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng

Có thể nói, phòng khách là không gian quan trọng nhất đối với mỗi gia đình. Đây là nơi mà các thành viên có thể quây quần để trò chuyện, tâm sự và giải trí với nhau. Phòng khách cũng là nơi mà mỗi vị khách tới đây đều có thể có được dấu ấn đặc biệt nhất.

Chính bởi sự quan trọng này mà phòng khách mỗi gia đình cần được thiết kế một cách cẩn thận, chỉn chu. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự hoàn chỉnh của căn phòng này chính là đèn trang trí. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về yếu tố này trong bài viết sau đây nhé.

>>> Đọc ngay: https://www.facebook.com/noithatduonggia.vn/posts/1967847370144754

Trong không gian phòng khách, những loại đèn chính được dùng thường là đèn hắt, đèn âm trần và đèn chùm. Đèn chùm thường được bố trí ở ngay chính giữa trung tâm căn phòng.

Các mẫu đồ nội thất văn phòng
Các mẫu đồ nội thất văn phòng

Trong khi đó, đèn hắt, đèn âm trần được phân bố đều để tạo ánh sáng đồng đều cho toàn bộ không gian. Các loại đèn này khi được bật sáng có thể tạo nên những lớp luồng sáng xen kẽ lẫn nhau mang đến ánh sáng đồng đều và tạo nên vẻ đẹp của không gian.

Bên cạnh đó, nhiều gia chủ cũng dùng tới đèn sàn hoặc đèn cây phòng khách để tạo nên sự ấm cúng, sang trọng cho không gian. Những loại đèn này có thể giúp bạn làm nổi bật những món đồ nội thất trong phòng như bàn ghế sofa tiếp khách, đồ vật trang trí, kệ đựng tivi,….

Việc sử dụng những loại đèn trang trí trong phòng khách còn cho thấy phong cách thiết kế mà gia chủ hướng tới. Điều đó thể hiện qua màu sắc của ánh đèn, kiểu dáng loại đèn cũng như cách bố trí những loại đèn đó ra sao.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Dù không phải nội thất chính nhưng nếu được sử dụng một cách phù hợp và khoa học thì những loại đèn trang trí phòng khách không chỉ đảm nhận nhiệm vụ chiếu sáng đơn thuần mà còn đóng vai trò tạo nên nét thẩm mỹ, tạo sự đồng bộ cho không gian.

Trên đây là một số thông tin về vai trò quan trọng của đèn trang trí trong phòng khách. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm nội thất gia đình chất lượng thì có thể liên hệ với công ty Nội thất Dương Gia để được chúng tôi báo giá một cách nhanh chóng nhất.