Rate this post

Quan Kế Huy là ai? Quan Kế Huy vừa đoạt danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar 2023 vừa diễn ra. Anh ấy là một diễn viên chuyên nghiệp yêu công việc của mình. Anh không được nhiều người biết đến Quan Kế Huy là ai? Tại sao Quan Kế Huy được cho là người gốc Việt? Thông tin về Quan Kế Huy để bạn tham khảo.

Để nó Cakhia TV tìm hiểu thêm Quan Kế Huy là ai? Thông tin chi tiết về Quan Kế Huy chương Oscar 2023 mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi!

Quan Kế Huy là ai?

Quan Kế Huy là một diễn viên, anh sinh ra trong một gia đình người Việt gốc Hoa. Quan Kế Huy sinh ngày 20 tháng 8 năm 1971 tại Nước Việt Nam. Gia đình anh rời Việt Nam năm 1978, sau đó anh theo cha sang Hồng Kông rồi đến Hoa Kỳ năm 1979.

Quan Kế Huy là ai?
Quan Kế Huy là ai?

Tại Hoa Kỳ, anh theo học trường trung học Mount Gleason ở Tujunga, California và trường trung học Alhambra ở Alhambra, California. Sau đó, anh tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Điện ảnh thuộc Đại học Nam California (UCS) năm 1999.

Năm 2023, tại lễ trao giải Oscar, Quan Kế Huy được trao giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Vạn vật tất cả cùng một lúc.

Xem thêm :   Các phong trào ý nghĩa kỷ niệm ngày 26/3 2023

Quan Kế Huy sinh năm nào?

Quan Kế Huy sinh ngày 20-8-1971 tại Nước Việt Nam

Quan Kế Huy là ai?

Quan Kế Huy là người Việt gốc Hoa, ông sinh ra ở Việt Nam và sống ở đây từ nhỏ. Sau đó anh định cư tại Mỹ.

gia đình Quan Kế Huy

Gia đình Quan Kế Huy là người Việt gốc Hoa, gia đình anh có 7 anh chị em.

Hay nhin nhiêu hơn: Sunhuyn là ai? Hình ảnh Sunhyun vác đèn BTS đến dự show thứ 9 của Super Junior

Sự nghiệp diễn xuất của Quan Kế Huy

sự nghiệp điện ảnh

Anh ấy đã làm việc với đạo diễn võ thuật Hồng Kông Corey Yuen trong một số dự án sau khi tốt nghiệp đại học.

Anh ấy cũng là một diễn viên nhí khi chỉ mới 12 tuổi. Sau đó, anh tham gia đóng kịch và đóng phim khi còn rất trẻ.

Đi sản xuất phim

Tuy thành đạt khi còn nhỏ nhưng khi trưởng thành, Quan Kế Huy LÀM SAO còn bao nhiêu diễn viên nhí nữa hả bác KHÓ Khi có chọn lọc đang làm việc hoạt động ở Mỹ. Khi buộc phải từ bỏ niềm đam mênam diễn viên sinh năm 1971 ghi danh tham gia chương trình điện ảnh tại Trường đại học Nam California (UCS). TRONG KHI Trong khi học, anh ấy đã tự sản xuất và quay bộ phim ngắn từng đoạt giải thưởng “Voodoo”. Phim do Gregg Bishop, bạn của Quan Kế Huy viết kịch bản và đạo diễn.

Xem thêm :   Vợ chồng bà Nhân là ai? Vợ chồng bà Nhân phốt bác sĩ Thịnh nhưng bị chửi ngược lại

SAU ĐÓ tốt nghiệp USC, Quan được Corey Yuen mời đến Toronto, Ontario, để giúp đồng đạo diễn các cảnh đánh nhau trong “X-Men” (2000). trong thập kỷ khác ở đótôi đã làm thực hiện công việc TRONG sản phẩm sự không giống nhau ở Châu Á và Hoa Kỳ.

họ tiếp tục xoa dịu Nguyên tôi vai trò chỉ đạo võ thuật cho The One (2001). Quân làm trợ lý đạo diễn cho Vương Gia Vệ trong phim “2046” (2004).

Trở lại diễn xuất và thành công

Năm 2018, Quan Kế Huy được truyền cảm hứng từ thành công của bộ phim truyền hình Crazy Rich Asian (2018) để trở lại diễn xuất.

của năm ở đóđạo diễn Daniel Scheinert BẮT ĐẦU tuyển diễn viên cho phim Everything Everywhere All At Once (2022). CUỐI CÙNG họ có vấn đề khi tìm diễn viên cho vai Waymond Wang, một nhân vật Nó sẽ xuất hiện với ba nhân cách sự không giống nhau Trong phim. Đồng đạo diễn Daniel Kwan tình cờ phát hiện ra Quan Kế Huy trên Twitter. Hai tuần sau ở đónam diễn viên đã nhận được lời mời thử vai cho bộ phim.

Quan Kế Huy: Sự nghiệp diễn xuất "ngược lại" Nhưng "chín muộn" - Ảnh 3.

Tháng 1/2020, Quân nhận lời tuyên bố Anh chính thức nhận vai trong Everything Everywhere All At Once. Bộ phim được phát hành vào tháng 3 năm 2022 với NHẬN XÉT tích cực, Trong số đóphần diễn xuất Quan Kế Huy đảm nhận lời khenghi chú giới tính tiếp thịđã giúp anh ấy giành được Quả cầu vàng, Giải thưởng SAG và Giải thưởng Viện hàn lâm cho màn trình diễn của mình. thắng “Diễn viên như một diễn viên phụ tuyệt vời The Best” tại lễ trao giải SAG BẾN anh trai Behe đàn ông châu á Đầu tiên giành giải thưởng cá nhân ở mọi hạng mục tại Giải thưởng SAG.

Xem thêm :   CEO Tiktok Shou Zi Chew là ai? CEO Shou Zi Chew giàu đến mức nào?

một lần đóng vai Waymond Wang, Guan đã nhận được một vai phụ trong loạt phim Netflix Đi tìm `Ohana (2021) vào tháng 9 năm 2019.

Vào tháng 2 năm 2022, ông lời tuyên bố Tôi đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình chuyển thể từ American Born Chinese của Disney+. Tháng 9 năm 2022, Quan Kế Huy BẮT ĐẦU nói rằng anh ấy sẽ tham gia mùa giải Thứ hai của loạt phim Loki của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngày 13/3/2023, Quan Kế Huy chính thức ghi dấu son chói lọi trong sự nghiệp điện ảnh khi giành được giải Nam phụ. tuyệt vời hay nhất” tại Oscar 2023. Anh đánh bại những tên tuổi lớn Brendan Gleeson, Barry Keoghan, Brian Tyree Henry và cố diễn viên Judd Seymore Hirsch.

Cuộc họp

Bài viết trên Cakhia TV đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin Quan Kế Huy là ai? Thông tin chi tiết về Quan Kế Huyễn Oscar 2023. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn tham khảo. Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm tin tức Một cái hữu ích khác!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #rishikim #doisong #chongcopynoidung

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *