RAVAS tại LogiMat 2018: Cân di dộng 4.0

Tại gian hàng LogiMAT (Hall 9, C61 đứng), RAVAS sẽ tập trung vào các sản phẩm mới, chọn hàng và nâng cao độ an toàn cho xe nâng. Trung tâm mảnh trên đứng sẽ là thế hệ tiếp theo của iForks thành công, với các tính năng mới đáng ngạc nhiên. Sau đó có RCS Hy-Q 52, quy mô thủy lực cho xe nâng hàng, với chỉ thị 5200 mới. RAVAS sẽ cho thấy cân nặng được xây dựng như thế nào trong những chiếc phao của một chiếc xe tải chở hàng giúp bạn tiết kiệm được chi phí ngay lập tức bằng cách loại bỏ các lỗi chọn. Bây giờ với ScanWatch! RAVAS-SafeLoad là một sản phẩm an toàn cho xe nâng hàng cung cấp cả thông tin trọng lượng và độ ổn định và hoạt động như một sơ đồ tải tương tác cảnh báo người lái xe tải nâng trong trường hợp không nâng được an toàn.

>>> Xe nâng điện Komatsu ngồi lái 2.5 tấn

iForks 32: iForks thế hệ kế tiếp

iForks, những cái xẻ quy mô lớn của RAVAS thành công, đang tiến vào thế hệ tiếp theo của họ. Việc nâng cấp trình điều khiển trình điều khiển 3200 cung cấp các tính năng mới hấp dẫn. iForks 32 trông gọn gàng hơn so với người tiền nhiệm của nó: tất cả các bộ phận trên phia, kể cả pin, hiện đang ẩn bên dưới và phía sau giày dĩa. Những thay đổi này không để lại các thành phần bên ngoài trên cần cẩu, làm cho iForks 32 thậm chí còn dễ dàng hơn để phù hợp với các vị trí ngã ba. Bộ chỉ thị trọng lượng 3200 cho phép tự động nghiêng độ nghiêng và tự động ghi lại các sự cố trên và các sự kiện quá tải. Bluetooth 4.0 là một tính năng tiêu chuẩn trên 3200, cung cấp kết nối với PDA, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Một ứng dụng RAVAS có sẵn từ Google Play và Cửa hàng ứng dụng.

>>> Xe nâng điện đứng lái Nissan 1.5 tấn

RCS Hy-Q 52: với 5200 màn hình cảm ứng hiển thị

Chỉ thị màn hình cảm ứng trực quan này chỉ hiển thị các phím chức năng có liên quan đến hoạt động của quy mô. Chỉ báo 5200 đi kèm với Bluetooth 4.0 và với một ứng dụng để thu thập dữ liệu. Thiết bị thân thiện với người sử dụng 5200 làm cho việc hiệu chỉnh dễ dàng bằng cách hướng dẫn kỹ thuật viên thông qua thủ tục.

Chọn theo Trọng lượng: RAVAS di động cân trên xe tải chọn xe tải lỗi tín hiệu

Một cân nặng quy mô RAVAS được xây dựng trong các phuộc của một chiếc xe tải chọn để cho phép bạn kiểm tra từng cá nhân chọn trực tuyến. Lỗi nhặt được báo hiệu ngay lập tức và sửa chữa ngay tại chỗ, ở đó chi phí thấp nhất, trước khi người chọn di chuyển đến vị trí chọn tiếp theo của mình. Bây giờ với ScanWatch, một thiết bị cổ tay với máy quét mã vạch tích hợp, để gửi bộ chọn của ông dòng lệnh, bao gồm một hình ảnh của SKU để được chọn. Thực hiện tiết kiệm chi phí ngay lập tức trong quá trình vận hành của bạn với RAVAS Pick by Weight!

>>> Xe nâng 2.5 tấn hiệu Mitsubishi

RAVAS-SafeLoad: cả thông tin về trọng lượng và độ ổn định trên xe nâng hàng

RAVAS-SafeLoad là một sản phẩm an toàn có thể được cài đặt trên bất kỳ xe nâng và mô hình. Nó hoạt động như một sơ đồ tải tương tác liên tục khuyên người lái xe về sự ổn định của chiếc xe tải của anh ta trong tình huống nâng hiện tại và cảnh báo anh ta khi nâng được coi là không an toàn. Không cần phải ngả qua hoặc phá vỡ ngã ba.

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa tại hội trường RAVAS tại chương trình LogiMAT:

Phòng 9, Đứng C61.

Giới thiệu về RAVAS

RAVAS sản xuất và phân phối các hệ thống trọng lượng tích hợp trong xe nâng pallet, xe nâng kho bãi và xe nâng hàng. Các hệ thống cân bằng điện thoại di động này cho phép các công ty có thể tiết kiệm chi phí trực tiếp, làm cho logistics nội bộ hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ và do đó tăng sự hài lòng của khách hàng. Trong thế giới ngày nay của thông tin tích hợp RAVAS cố gắng để cung cấp cho tất cả các sản phẩm kết nối tối ưu. Điều này có nghĩa là thông tin trọng lượng từ quy mô di động RAVAS có thể dễ dàng tích hợp với các thông tin khác về dòng chảy vật liệu. Tập dữ liệu kết quả có thể được đưa trực tiếp vào hệ thống ERP hoặc WMS.