2. Máy triệt lông công nghệ OPT.

So Sánh các loại Máy Triệt Lông hiện nay Ưu điểm từng loại

Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện nay đang rất được phát triển được nhiều người quan tâm. Ngay trong việc triệt lông vĩnh viễn đã mang được rất nhiều kỹ thuật được dùng. Những chiếc máy triệt lông ngày một hiện đại, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Vậy máy triệt lông nào là phù hợp cho bạn. Bài viết này sẽ so sánh các công nghệ triệt lông hiện nay và giúp bạn chọn ra bí quyết triệt lông tốt nhất.

1. Máy triệt lông công nghệ IPL (Elight).

Máy triệt lông công nghệ IPL không dùng laser, trang bị IPL này được phát triển mạnh mẽ mục đích chính trẻ hóa da. IPL tạo ra một băng thông của ánh sáng có thể khiến nóng tất cả những mô xung quanh, vì vậy sở hữu hiệu quả trong việc triệt lông đặc thù là trên da sẫm màu hơn.

Vì thế, khi sử dụng máy triệt lông công nghệ IPL có thể sẽ gây ra việc bị bỏng da hoặc hiện tượng nâng cao sắc tố. Máy triệt lông kỹ thuật IPL không thâm nhập sâu xuống gốc lông như các máy triệt lông dùng laser, bởi thế, những nang lông khó mà bị phá vỡ đi cấu trúc của nó. do đó, kết quả đạt được là không cao và hiệu quả cũng khá ngắn.

MÁY TRIỆT LÔNG ELIGHT 12800E
MÁY TRIỆT LÔNG ELIGHT 12800E

Máy triệt lông IPL dùng kỹ thuật ánh sáng xung phát ra các xung ngắn, đứt quãng và sáng chói từng nhát một, buộc kỹ thuật viên và người mua phải đeo kính để trị liệu để kiểm soát an ninh mắt. Xung phát ra đứt quãng nên cần di chuyển đầu trị liệu tất cả các lần và dẫn tới với thể bị bỏ sót vùng cần trị liệu. Sau lúc điều trị, người dùng cảm thấy vùng da ấy rát và ửng đỏ.

2. Máy triệt lông công nghệ OPT.

Máy triệt lông OPT sử dụng kỹ thuật công nghệ xung tối ưu dùng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp trong khoảng kỹ thuật E-light với các tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị phải chăng, hạn chế tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

2. Máy triệt lông công nghệ OPT.
2. Máy triệt lông công nghệ OPT.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng máy triệt lông kỹ thuật OPT vô cùng an toàn và thích hợp với mọi dòng da, vượt trội hơn so với những bí quyết triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt mà chẳng thể tác động sâu vào từng nâng lông.

Máy triệt lông khoa học OPT có thể triệt tiêu hoàn toàn những nang lông, ức chế nguồn sống sự vững mạnh của từng sợi lông. Triệt lông vĩnh viễn bằng khoa học OPT áp dụng kỹ thuật sóng phẳng phát ra năng lượng ánh sáng có bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu suy bì được melanin trong nang lông kết nạp. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một phương pháp tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp mang cả nam lẫn nữ, phù hợp cho rất nhiều mọi vùng lông và hoàn toàn không khiến da ửng đỏ, đớn đau hay bỏng rộp.

Máy triệt lông OPT sử dụng công nghê mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Máy triệt lông Diode laser với thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục sở hữu độc nhất 1 bước sóng (808nm) đặc thù thích hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lựa cao.

Máy triệt lông Diode Laser sử dụng công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh, phát ra ánh sáng dịu, màu đỏ, ko gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng nhưng vẫn vần phải đeo kính kiểm soát an ninh khi trị liệu. với thể làm lạnh xuống đến -10 độ C nên không gây rát cho vùng da được điều trị cũng như thuận tiện trị liệu các vùng da mẫn cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

Muốn triệt lông hiệu quả và vĩnh viễn chắc chắn bạn nên cần sử dụng các chiếc máy triệt lông mang công nghệ mới hiện đại và nổi trội hơn, dù rằng giá cả sẽ đắt hơn. Không những thế, nhiều các nhược điểm của máy triệt lông kỹ thuật cũ đã được khắc phục hoàn toàn.

Hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm sử dụng.