Series WPH-PH Ống Kẹp giữ bằng cánh tay thủy lực

Trình bày một thiết kế mới cho đường ống và vòng cổ phiếu xử lý hình thức FORK-CO USA của hệ thống xử lý các đơn vị xử lý thương hiệu.

>>> xe nang dien dung lai

>>> bình ắc quy xe nâng

SERIES WPH-PH PIPE HOLD DOWN CLAMP được thiết kế để cho phép các đường kính khác nhau được an toàn kẹp và di chuyển bằng cách sử dụng cả hai cánh tay được hỗ trợ và cánh tay kẹp điện thứ cấp.

Kẹp này có thể vận hành tất cả các hành động bằng cách sử dụng một chức năng thủy lực từ xe nâng.

Kẹp dòng WPH-PH dễ dàng mở rộng, có sẵn trong các lớp II, III hoặc IV (FEM 2, 3 hoặc 4) cho các xe nâng nhỏ hơn. Trên những chiếc xe tải lớn hơn, seri PH mạnh mẽ rất có hiệu quả đối với xe tải từ 18.000 LB lên đến 25.000 LB.

Thiết kế kẹp hàng loạt WPH-PH có thể được cấu hình để làm việc với các phuộc xe tải từ 48 inch đến 96 inch. Nó có thể phù hợp với hầu hết mọi chiều rộng vận chuyển.

Theo thứ tự đặc biệt, kẹp có thể được nối để vận hành bằng 2 chức năng. Điều này cho phép người vận hành điều khiển toàn bộ cánh tay kẹp không phụ thuộc vào chuyển động cánh tay chính.

Dãy kẹp là từ 2,75 “đến 30 inch. Đường kính lớn hơn theo thứ tự đặc biệt.

Mặt kẹp đệm có sẵn theo thứ tự đặc biệt để xử lý vật liệu tráng hoặc kỳ lạ.

MADE IN TEXAS

Giới thiệu về Fork-Co USA
Fork-Co Hoa Kỳ. xây dựng các tài liệu đính kèm xe nâng hàng dưới thương hiệu của nó Hệ thống xử lý tải trọng đơn vị.
Fork-Co chuyên cung cấp các phụ kiện tùy chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp. Hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế ứng dụng của chúng tôi có thể giải quyết nhu cầu xử lý của bạn.

Chúng tôi kỷ niệm 16 năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chúng tôi cảm ơn rất nhiều khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào thiết kế của chúng tôi. Và chúng tôi cảm ơn họ vì tất cả những cơ hội đã mang đến cho chúng tôi.

DẦU THẮNG XE NÂNG

ỐNG THÉP DẪN DẦU THỦY LỰC

HUONG DAN SUA CHUA XE NANG

TÀI LIỆU SỬA CHỮA XE NÂNG